Đăng ký email

Giải trí

A- A A+

Tác giả

Eric Nguyễn

Âm nhạc

Đàm Vĩnh Hưng... xóa tên người tình

Thứ bảy, 2013-07-27 15:46 GMT + 7

Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh đặc biệt tái hiện Sài Gòn xưa cách đây 50 năm nhằm quảng bá cho 2 album nhạc xưa.

al.jpg

Để chuẩn bị cho 2 album nhạc xưa sắp phát hành: Album “Chờ đông” và album “Xóa tên người tình”, Đàm Vĩnh Hưng tái hiện lại một Sài Gòn xưa cách đây 50 năm. Nhiếp ảnh gia Đình Dzũ đã chọn bối cảnh là những địa điểm nổi tiếng, gắn liền với người Sài Gòn như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, …cùng một số địa điểm khác phù hợp với bối cảnh, trong đó có quán café 1985 mang phong cách cổ của chính nhiếp ảnh Đình Dzũ .Những chiếc xe hơi cổ màu trắng, cái TV trắng đen hai cửa lùa ở những năm thập niên 60…cùng những bộ trang phục thể hiện chất ăn mặc của người Sài Gòn xưa cũng được đưa vào hình ảnh. 

dvh12.jpg

Để hoàn tất bộ ảnh, ekip của Mr Đàm đã phải huy động gần 100 diễn viên quần chúng cùng sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hà Vân. Bộ hình được thực hiện trong 3 ngày

dvh3.jpg

Hai album nhạc Xưa “Chờ đông” và “Xóa tên người tình” sẽ bao gồm nhiều ca khúc Xưa, đó là những tuyệt phẩm đi vào lòng người qua nhiều thế hệ yêu nhạc của các tác giả như: Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Quốc Dũng, Văn Phụng…Mr Đàm chia sẻ, với hai album lần này, có những ca khúc rất đặc biệt lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Để có được quyền sử dụng những ca khúc này, anh  đã mất rất nhiều thời gian xin giấy phép để những tác phẩm bất hủ đến được với công chúng.

dvha.jpg

Chờ đông” và “Xóa tên người tình” sẽ được phát hành cùng lúc vào ngày 08.08.2013.

Ý kiến bạn đọc
Tin Bài Liên Quan

Xem nhiều nhất