Đăng ký email

Giải trí

A- A A+

Tác giả

Bá Lộc

Phim

Hit: Hoàng tử và lọ lem - Phim “hot” hè năm nay?

Thứ tư, 2013-06-05 14:11 GMT + 7

Mùa Hè năm nay, bên cạnh những phim bom tấn từ Holywood, đạo diễn Ngô Quang Hải cũng sẽ cho ra mắt Hit: Hoàng tử và lọ lem với sự góp mặt của những sao nổi tiếng hiện nay: Midu, Andrea Aybar, Trương Nam Thành, Yanbi và nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Vừa qua, trailer đầu tiên của “Hit: Hoàng tử và lọ lem” vừa tung ra đã thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ mê phim ảnh. Lướt qua trailer là những hình ảnh của một thế giới âm nhạc đầy náo nhiệt, ồn ào xoay quanh câu chuyện của những người trẻ năng động trong con đường tìm kiếm tình yêu và đam mê. Qua đó, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại sự rộn ràng xen lẫn những kịch tính từ không khí cho đến nội dung phim.

Không những thế, Hit: Hoàng tử và lọ lem cũng sử dụng âm nhạc làm nền tảng. Vì thế, bên cạnh dàn diễn viên tài năng sẽ là sự góp mặt cũng như góp giọng của những ca sĩ đang rất được yêu thích. Ngoài ra, xuyên suốt phim còn có sự xuất hiện của những ca khúc đang hot hiện nay và là một phần của bộ phim, khi được quay trực tiếp sử dụng cho phim.

hit-hoang-tu-lo-lem-2-custom.jpg

Hân (Midu) là một ca sĩ tốt nghiệp trung cấp âm nhạc từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp.

hit-hoang-tu-lo-lem-4-custom.jpg

Khanh (Trương Nam Thành) là 1 kẻ thủ đoạn, lăng nhăng và luôn khiến người khác phải theo ý mình. 

hit-hoang-tu-lo-lem-3-custom.jpg

Nga (Andrea) là một ca sĩ trẻ có nhiều triển vọng và xinh đẹp.

hit-hoang-tu-lo-lem-9-custom.jpg

Bình (Yan Bi) là một nhạc sỹ phối khí từ miền Trung lên Sài Gòn lập nghiệp.

hit-hoang-tu-lo-lem-7-custom.jpg

Họ đã gặp nhau trong những hoàn cảnh vô cùng trớ trêu và cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng…

Hit: Hoàng tử & lo lem sẽ mở ra trước mắt những tín đồ mê phim ảnh cuộc thi đấu âm nhạc đầy hoành tráng cuối phim cùng với những bài hát được viết riêng cho phim. Và cùng với gia vị là những tình huống hài, tình cảm, lãng mạn, Hit: Hoàng tử và lo lem chắc chắn sẽ lựa chọn thích hợp cho khán giả và tạo nên một HIT trong mùa hè đầy sôi động này.

Ngoài Midu, Andrea Aybar, Trương Nam Thành, Yanbi, Ngọc Trinh, phim còn có sự góp mặt của Justa Tee, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Kimmese, MC Nguyên Khang hay siêu mẫu Hà Anh…

HIT: Hoàng tử & Lọ lem dự kiến khởi chiếu tại các rạp của Megastar vào ngày 19.7.2013.

 

Ý kiến bạn đọc
Tin Bài Liên Quan

Xem nhiều nhất