Báo giá dịch vụ livestream sự kiện tại TP.HCM 2022

dich-vu-livestream-su-kien

Livestream sự kiện tại TP.HCM

dich-vu-livestream-chuyen-nghiep
Saigonlive rất hân hạnh được chọn là đơn vị thực hiện buổi livestream bán hàng free lợi nhuận của 2 ngôi sao nổi tiếng thế giới đó là Hoa hậu Thùy Tiên và Youtebe Quang Linh.

Dịch vụ livestream sự kiện | Sự kiện là gì ?

Sự kiện là hoạt động của doanh nghiệp tổ chức với nhiều hình thức khác nhau.

Sự kiện được hiểu là 1 nghi thức cộng đồng, tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. Ví dụ như: khai trương hay khánh thành công ty hoặc nhà máy, Lễ khởi công xây dựng hoặc ra mắt sản phẩm mới ..vv và nhiều hoạt động khác không thể kể hết cũng được gọi là sự kiện.

Các marketing tận dụng những sự kiện offline để quảng bá thương hiệu bằng cách livestream buổi sự kiện đó lên không gian mạng thông qua kênh Facebook hoặc Youtube nhằm tăng lưu lượng khách hàng biết đến doanh nghiệp rộng rãi hơn.

Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

 1. Dịch vụ livestream giá rẻ.
 2. livestream talk show. 
 3. Livestream hội thảo.
 4. Livestream sân khấu ảo 3D.
 5. Livestream bán hàng.
dich-vu-livestream-su-kien
Vài hình ảnh setup trang thiết bị kỹ thuật livestream được lưu lại để giới thiệu đến quý khách hàng, đây là phần không thể thiếu trong cuộc chiến công nghệ giữa các công ty truyền thông với nhau, tranh nhau về chất lượng phục vụ, trang thiết bị hiện đại là một lợi thế rất mạnh. Sau khi setup xong, Ông Hùng tranh thủ chụp lại hệ thống livestream của đơn vị. ( buổi livestream cho Hội Sở vàng bạc đá quý PNJ ) trụ sở quyền lực nhất PNJ.

Vì sao phải livestream sự kiện.

Những năm gần đây livestream sự kiện được các marketing sử dụng nhiều thay cho quay phim truyền thống, livestream được phát video trực tiếp sẽ thu hút người xem, khách hàng có thể tương tác trực tiếp bằng cách comment tự do những câu muốn hỏi hay thả tim hoặc một số hành động mà quay phim truyền thống không thể làm được, livestream không chỉ  lan tỏa video trực quang toàn cầu mà còn mang nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp.

livestream-su-kien-2022
Vài hình ảnh khách hàng trong dịp tổ chức livestream nền tảng workplace và zoom chương trình Cuộc thi Cửa Hàng Trưởng Tinh Anh 2022. Kết thúc chương trình là phần vui nhất, khách hàng vui vì chương trình hoàn thành mỹ mãn, Một bạn trẻ giữ vai trò ban tổ chức đến bắt tay tôi trong lúc đang thu dọn thiết bị bạn ấy nói, ‘sếp e nói đội livestream saigonlive của các a chuyên nghiệp như đài truyền hình lớn, trước giờ cũng có vài đội làm cho tụi em nhưng chưa đội nào chuyên nghiệp bằng’ và cảm ơn .

Lợi ích dịch vụ livestream sự kiện. 

Một sự kiện của doanh nghiệp diễn ra, ví dụ như lễ khánh thành nhà máy hay ra mắt sản phẩm mới, quy tụ những người quan trọng trong xã hội đến tham dự hay quan chức cao cấp là việc không phải lúc nào cũng có, nắm bắt được tầm quan trọng đó, một video được phát trực tiếp lên mạng xã hội trong đó là hình ảnh của những nhà lãnh đạo đến tham dự sự kiện doanh nghiệp bạn, mức độ uy tín lan tỏa toàn cầu, vị thế doanh nghiệp tăng đáng kể. Điều đáng chú ý là hình ảnh phải rõ ràng, âm thanh chất lượng mới giữ chân được người xem online thì buộc bạn phải thuê dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp.

Vì sao phải thuê dịch vụ livestream sự kiện. 

Dịch vụ livestream như những dịch vụ khác, phải chuyên nghiệp, chất lượng cao vì có chuyên môn, trang thiết bị làm dịch vụ phải được đầu tư cao cấp, kết quả khách hàng nhận được phải khác biệt so với khách tự thực hiện thì mới được gọi là làm dịch vụ.

Video được phát trực tiếp với danh nghĩa là doanh nghiệp bạn không thể chất lượng kém, mờ, nghe không rõ âm thanh mà phải chuẩn chất lượng fullHD, nó như bề mặt công ty khi có người xem sự kiện đang diễn ra. Những sự kiện quan trọng bạn phải thuê đội livestream chuyên nghiệp sau đây.

To-chuc-livestream-su-kien
Bộ phận kỹ thuật đang setup trantg thiết bị, Hình bên trái là ông Võ Đức đang kiếm trả tra kết nối từ camera gimbal về bàn trộn thông qua wiless thu tính hiệu video không dây, hình bên phải là 2 camera man đang bố cục khung hình chuẩn ( góc máy toàn – trung – cận )

…………………

3 sự kiện được livestream phố biến nhất hiện nay . 

Livestream sự kiện đang được phát triển mạnh và phổ biến nhất hiện nay, những sự kiện của doanh nghiệp luôn được livestream hầu như tất cả, doanh nghiệp thu lợi từ livestream hiệu quả cao phải kể đến những sự kiện sau đây:

Đòn bẩy trong chuyển đổi nhờ lưu lượng khách hàng biết đến doanh nghiệp trực quang.

Livestream-hoi-thao-chuyen-nghiep
Vài hình ảnh trang thiết bị kỹ thuật của saigonlive trong buổi livestream hội thảo ‘diễn đàn kinh tế toàn cầu’ được diễn ra tại hội sở Navaland vào tháng 8/2022, Ông Hùng đội trưởng kỹ thuật đang setup hệ thống livestream không dây, sử dụng 3 bộ wireless video thu video HD không độ trễ, tự hào là đơn vị livestream có đầu tư trang thiết bị tối tân nhất hiện nay. Camera livestream được Ông Hùng chọn đồng bộ dòng Sony PMW 300K2, đây là dòng camera thuộc khủng long trong làng livestream sự kiện chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream hội thảo. 

Như các bạn đã biết, hội thảo là dịp chia sẽ  chuyên môn về một đề tài nhất định nhưng để lan tỏa buổi hội thảo chúng ta thuê dịch vụ livestream lan tỏa lên không gian mạng thông qua internet và phần mền online.

Dịch vụ livestream ca nhạc. 

Sự kiện ca nhạc, đại nhạc hội là một trong những lễ hội vui nhộn, Ban tổ chức có thể thông qua sự kiện này quảng bá nhãn hàng hay thương hiệu, Dịch vụ livestream sẽ nhân rộng sự lan tỏa nhờ livestream sự kiện lên MXH Facebook hoặc Youtube.

Dịch vụ livestream lễ khánh thành. 

Livestream Lễ Khánh Thành là dịp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mới, dịch vụ livestream quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, phát sóng trực tiếp – kết nối toàn cầu.

Sự khác biệt của dịch vụ livestream và tự livestream.

Livestream lên trang Fanpage như cao dao 2 lưỡi, nếu chất lượng video tốt sẽ giữ chân khách hàng và được đanh giá 5 sao còn tự livestream bằng điện thoại, hình mờ, âm thanh nghe không rõ sẽ bị đánh giá thấp, trang danh nghiệp không thể có sự tồn tại của video livestream kém chất lượng, vì đó là bộ mặt của một thương hiệu lớn.

Vì vậy các doanh nghiệp chọn giải pháp thuê dịch vụ livestream chứ không tự livestream bằng điện thoại.

dich-vu-livestream-hoi-thao-2022
Đội kỹ thuật Saigonlive chỉnh chu từ trang phục cho đến thiết bị, Ông Trần Chung giữ vai trò cameraman ( Góc trung cơ động ) sử dụng camera chuyên dụng PMW300K2 thuộc hàng khủng, cùng bộ thu hình không dây tiện lợi wiriless tự do di chuyển góc máy mà không lo dây nhợ vướng víu.

Quy trình của dịch vụ livestream sự kiện như thế nào?

Livestream chuyên nghiệp sẽ được các nhà tổ chức thuê dịch vụ có trang thiết bị và đội kỹ thuật livestream thực hiện, họ là những công ty truyền thông truyền hình trực tiếp, các quy trình thực hiện livestream như sau:

 • Tư vấn chọn thời gian, nhân sự và trang thiết bị.
 • Khảo sát địa điểm, nơi thực hiện buổi quay livestream hội thảo.
 • Đưa ra giải pháp tối ưu chi phí cho nhà tổ chức.
 • Lên hợp đồng hạng mục thực hiện livestream.
 • Setup thiết bị và triễn khai chạy thử.
 • Sãn sàng thực hiện hợp đồng
 • Bàn giao file master trọn chương trình livestream.
Quy-trinh-thuc-hien-livestream
các bước thực hiện của team saigonlive.

Thiết bị Livestream chuyên nghiệp:

Phòng Livestream. ( tại đây )

Thiết bị livestream. ( tại đây )

Micro livestream. ( tại đây )

Camera livestream. ( tại đây )

Đường truyền internet ..vv.

Gọi ngay để có báo giá dịch vụ livestream sự kiện tại TP.HCM 2022 .
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *