Báo giá dịch vụ livestream talk show tại TP.HCM 2022

Talk show là gì ?

Báo giá dịch vụ livestream talk show tại TP.HCM 2022

Talk show được hiểu là một buổi trò chuyện, trao đổi, chia sẻ những thông tin hữu ích từ các chuyên gia đầu nghành về một chủ đề nhất định hay lĩnh vực nào đó được nhà tổ chức hướng đến cho người dùng.

Buổi talk show xoay quanh 1 đề tài hoặc nhãn hàng có chủ ý, mục đích thông qua các giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn cao truyền tải thông tin hữu ích về sản phẩm sẽ tạo uy tín chất lượng cao hơn.

Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

 1. Dịch vụ livestream.
 2. livestream sự kiện. 
 3. Livestream hội thảo.
 4. Livestream sân khấu ảo 3D.
Những hình ảnh hậu trường trang thiết bị kỹ thuật được chụp lưu lại trong buổi livestream talk show cho hệ thống nha khoa KIM, có địa chỉ : số 01 Sương Nguyệt Ánh quận 1,tp.hcm, Nha Khoa Kim là đơn vị Lớn tầm cở về Nha Khoa, họ chú trọng vào chất lượng, video livestream được chỉnh chu trong buổi chạy thử và sau đó mới bắt đầu cho phát song livestream,

Lợi ích khi tổ chức buổi talk show.

Các nhãn hàng thường tổ chức Talk show có những ưu điểm sau:

Khi các chuyên gia trao đổi chuyên sâu về một cho doanh nghiệp nào đó thì độ uy tín rất cao so với người dùng bình thường, luôn đẩy mạnh những lợi thế sản phẩm, từ đó độ lan tỏa sản phẩm hay nhãn hàng tăng uy tín nhanh hơn trong thị trường.

you-vu-livestream-talk-show-2022
Rejuve là nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, đây là buổi livestream talk show cho nhãn hàng Rejuve. Có sự tham dự của Bác sĩ chuyên khoa về da liễu, Bác sĩ đưa ra lời khuyên cho khách hàng xem livestream, Rejuve chú trọng màu sắc video bởi họ chuyên về đều trị da, Dịch vụ livestream talk show saigonlive tranh thủ chụp lưu lại vài hình ảnh nhầm muốn nói với mọi người rằn, hình ảnh và video thuộc bản quyền của saigonlive 100%

Tại sao doanh nghiệp thường xuyên tổ chức buổi talk show ?

Một nhãn hàng hay 1 sản phẩm trước khi tung ra thị trường thường phải được marketing bài bản 2 bước như sau:

Bước thứ nhất:

Tổ chức sự kiện Lễ Ra Mắt sản phẩm mới hay nhãn hàng mới.

Bước thứ hai:

Tổ chức 1 hoặc vài buổi talk show nhằm tạo uy tín chất lượng trước khi đến tay người dùng.

Buổi trò chuyện talk show của các chuyên gia trong lĩnh vực sẽ tạo ra uy tín sản phẩm nhanh chóng vì các chuyên gia là những người có trí thức cao, am hiểu về sản phẩm đó, và đó là bệ phóng cực mạnh thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng hiệu quả nhất hiện nay.

you-vu-livestream-talk-show
Đây là buổi livestream talk show của nhãn hàng Bayer của Đức nổi tiếng về phân bón và thuốc trừ sâu cho nghành nông nghiệp. buổi livestream talk show được kết hợi online và offline, online có nghĩa là lấy hình ảnh của 1 diễn giả thông qua phần mềm Zoom và kết hợp với 6 diễn giả tại địa điểm và livestream lênh kênh Fanpaga ( ), Dịch vụ livestream talk show saigonlive phải là những chuyên gia livestream tụ hào là đói tác Bayer trong suốn nhiều năm qua.

Làm thế nào để lan tỏa video livestream talk show ?

Trước đây bộ phận marketing của doanh nghiệp tổ chức talk show và quay video lại rồi sau đó truyền tải lên website hay các trang mạng xã hội hoặc các kênh truyền thông hiện hữu và đó chỉ là gián tiếp nhưng ngày nay công nghệ phát triển livestream – phát sóng trực tiếp – kết nối toàn cầu có sức mạnh và hiệu quả cao hơn thông qua internet, Dịch vụ livestream talk show saigonliv đang là thế mạnh của các doanh nghiệp tận dụng tối đa và là mắt xích không thể thiếu cho các doanh nghiệp năm 2022.

thiet-bi-livestream-talk-show
Vài hình ảnh hậu trường chụp vội trong buổi livestream talk show, Khách hàng đặt lịch ngoài Hà Nội thông qua khách hàng cũ mà saigonlive đã phục phụ từ rất lâu, uy tín và giá tốt là 2 yếu tố tạo nên tện tuổi saigonlive, hiện nay khách hàng xem qua profile là 90% khách tin tưởng và chốt lịch nhanh gọn.

Kịch bản livestream talk show là gì. 

Kịch bản talk show là khâu quan trọng nhất, quyết định thành công của buổi talk show.

Kịch bản talk show cũng như những kịch bản khác, nhưng biên kịch cho buổi talkshow, bộ phận viết nội dung, hình ảnh, phân đoạn, lời thoại, bối cảnh sao cho hài hòa và mấu chốt quan trọng nhất vẫn phải nhấn mạnh vào nội dung phẩm sao cho kịch bản không quá thô, người viết kịch bản phải có chuyên môn biên soạn, luôn sáng tạo ý tưởng mới nhằm phong phú kịch bản talk show trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vài hình ảnh phía sau ống kính máy quay được cameraman saigonlive ghi lại trong lúc rehearsal, buổi livestream talk show của nhản hàng mỹ phẩm Hanvely.

Được là đối tác của nhản hàng lớn phải quan nhiều khau kiểm định, kiểm định chất lượng là khâu quan trọng nhất sau đó mới đến giá cả.

Cách viết kịch bản livestream talk show gồm 3 bước như sau . 

Lên ý tưởng kịch bản là phần cực kỳ quan trọng, 1 ý tưởng sáng tạo sẽ đạt điểm tối đa của buổi livestream talk show, vì vậy ý tưởng được chú trọng hàng đầu khi viết kịch bản.

Trước khi viết kịch bản talk show bạn phải chia ra và lên sườn nội dung như sau:

Bước thứ nhất:

Lên ý tưởng thì gồm có địa điểm, thời gian, đối tượng, khách mời tham dự.

Bước thứ hai:

Viết chủ đề, viết lời thoại cho từng diễn giả.

Bước thứ ba:

Gửi kịch bản cho đội nhóm kiểm tra và chỉnh sửa trước khi đưa cho các diễn viên in ra để học thuộc và là bản final cuối cùng .

      Bộ phận viết kịch bản livestream talk show đang lên ý tưởng cho chương trình phù hợp với nội dung mà khách hàng mong muốn nhưng phải sáng tạo.

Những yếu tố quan trọng khi tổ chức livestream talk show. 

Thông thường agency là đơn vị đứng ra tổ chức buổi livestream talk show, agency họ tập hợp được tất cả các yếu tố, họ kết nối các đơn vị, xâu chuỗi lại các công đoạn như là:  viết kịch bản – thuê bối cảnh – thiết kế – liên hệ diễn giả – và dịch vụ livestream talk show chuyên nghiệp vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Dich-vu-thuc-hien-livestream-san
Đây là buổi livestream talk show ‘tập chí nhà đầu tư’ hoành tráng, được quy tự những nhà lãnh  đạo về kinh tế Việt Nam, buổi Talk show diễn ra tại trung tâm hội nghị Navaland, nơi hội họp của các lãnh đạo tập đoàn Novaland. Không phải tư nhiên mà được ‘chị Linh’ đại diện khách hàng phía Tập chí nhà đầu Tư book show quan trọng như thế này đâu, mà phải tin tưởng và yên tâm về chất lượng livestream.

Livestream talk show chuyên nghiệp là gì ?

Hiện nay livestream đang được sử dụng phổ biến và rất mạnh trong marketing online mà các agency tận dụng thế mạnh nhiều nhất vì sức mạnh của chúng, livestream được tối ưu từ hình ảnh, âm thanh chất lượng HD và nội dung nhầm thu hút người xem thông qua 2 trang mạng xã hội phổ biến nhất là Facebook và Youtube tại Việt Nam hiện nay, các agency thuê đội livestream chuyên nghiệp để tại được chất lượng như mong muốn.

Dịch vụ livestream talk show chuyên nghiệp cần có gì ? 

Muốn trở thành dịch vụ livestream talk show chuyên nghiệp, đơn vị phải hội đủ và liên kết các thành phần sau:

Kỹ thuật livestream phải được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu, trong đó chia ra nhóm 3 kỹ thuật khác nhau như sau:

 • Đạo diễn bấm hình livestream.
 • Kỹ thuật quay phim ghi hình.
 • Setup trang thiết bị kỹ thuật livestream .
 • Thiết bị livestream chuyên dụng.
 • Livestream Sân khấu ảo.
 • Dich-vu-thuc-hien-livestream
  Ekip saigonlive tranh thủ chụp tấm hình lưu lại làm kỷ niệm sau khi chương trình thành công mỹ mãn, cái bắt tay thấm thiết và câu nói ” ekip của a chuyên nghiệp quá, sau này chương trình livestream trong tập đoàn chỉ có thể là saigonlive” đó là câu nói của đại diệp phía khách hàng a Hùng đại diện tập đoàn sữa chua uống liền Vinasoy cũng là người gọi điện trao đổi book show.

Đạo diễn bấm hình livestream. 

Đạo diễn bấm hình livestream là người có kiến thức về hình ảnh, được học chuyên sâu, đạo diễn bấm nút trộn hình ảnh trực tiếp từ bàn trộn, bàn trộn nhận tính hiệu trả về từ các góc máy ( góc camera ) như Cảnh cận, cảnh trung, cảng toàn ..vv sao cho logic, đúng lời thoại thì mới được gọi là đạo diễn chuyên nghiệp.

Đạo diễn đang phổ biến và chỉ đạo kỹ thuật các nội dung đã và đang trao đổi với ekip saigonlive, đạo diễn hình ảnh là khâu quan trong nhất, buổi livestream có chất lượng hay không phụ thuộc vào vai trò của dạo diễn, saigonlive tự hào có đội ngũ ekip trẻ, sáng tạo và không ngừng đổi mới.

Kỹ thuật quay phim livestream. 

Kỹ thuật quay phim livestream có 2 nhóm như sau:

 • Kỹ thuật quay phim freelance (làm nghề tự do ).
 • Kỹ thuật quay phim (nhân sự của công ty ).

1/ Kỹ thuật quay phim freelance (làm nghề tự do ) là họ tự mua sắm máy móc trang bị cho mình khi tác nghiệp, công ty hay đơn vị quay phim hay livestream nào thuê họ cũng nhận làm theo giá được hai bên thỏa thuận và đặt lịch.

2/ Kỹ thuật quay phim  ( nhân sự của công ty ) là nhân viên chỉ làm việc cho 1 công ty hay doanh nghiệp nhất định, họ không được tự ý nhận show quay phim hay livestream bên ngoài nhưng được cái không tốn chi phí mua máy móc trang thiết bị quay phim livestream mà công ty phải đầu tư tất cả.

Ky-thuat-livestream
Kỹ thuật quay phim hay còn gọi là ‘thợ quay phim’ . Ông Minh Hoàng đang tác nghiệp trong buổi livestream đại hội cổ đông online.của tập đoàn dầu thực vậy Nakydaco, ngoài ông Minh Hoàng thì còn thêm 3 camera khác tương tự đang tác nghiệp tại hiện trường.

Setup trang thiết bị livesteam talk show .  

Buổi livestream talks show thông thường sẽ được setup trước khi diễn ra livestream, điểm talk show chia ra 2 nơi như sau:

1/ Setup talk show tại văn phòng của doanh nghiệp khách .

2/ Thuê studio ( phim trường ) tổ chức talk show .

Setup talk show tại văn phòng hay phải có không gian rộng tầm 30 – 60 mét vuông ( ngang tối thiếu 4 mét dài i1y nhất 6 mét ) là chuẩn cho talk show 2 – 3 diễn giả.

Phông nền phía sau diễn giả thì được in đóng  background theo chủ đề hoặc tiêu đề sao cho hấp dẫn, vì dụ ‘ buổi livestream talk show ’  …  , nội dung thêm vào phía sau .

Ghế cho diễn giả ngồi được setup là sofa hoặc ghế kiểu.

Camera livestream được setup phía trước trực diện diễn giả ngồi từ 1 đến 3 góc máy.

Phòng Livestream.

Thiết bị livestream.

Micro livestream.

Camera livestream.

Đường truyền internet ..vv.

Setup tại studio ( phim trường ) tổ chức talk show thì đơn giản hơn vì các studio đã được trang bị sẵn những trang thiết bị, phần bàn trộn livestream và camera sẽ được setup trước khi chạy thử tầm 2 giờ, thiết bị livestream sẽ kết nối trong khung giờ setup.

 

Hệ thống livestream được saigonlive đầu tư mạnh tay, cuộc chiến công nghệ được công ty chuẩn bị sẵn sàng, từ đó sự ổn định luôn là thế mạnh. Ông Hùng ( giám đốc ) không ngần ngại chi tiền tỉ vào trang thiết bị livestream,

bởi sự mỗi khách hàng

Livestream talk show sân khấu ảo là gì ? 

Sân khấu ảo là sử dụng phần mềm 2D hoặc 3D thay thế cho sân khấu thật, sân khấu ảo được thiết kế sẵn và chèn vào thay thế phông xanh lá như trong phim hollywood.

Bạn không cần làm background tốn kém mà được thay thế trên phần mềm Vmix livestream.

Hiện nay được sử dụng nhiều trong livestream talk show chuyên nghiệp.

Những rủi ro khi livestream talk show bạn cần phải biết.

Livestream talk show quan trọng nhất là đường truyền internet, trong tất cả các khâu chuẩn bị thì điểm cuối là đưa tính hiệu hình và âm thanh lên không gian mạng, internet không ổn định dẫn đến hình giật, tính hiệu chập chờn, video mờ.

Máy móc phải được chạy thử trước lúc diễn ra, tìm lỗ hỏng kỹ thuật.

Tất cả điện thoại chuyển chế độ rung để đảm bảo không bị tạp âm xuyên suốt quá trình .

Nguồn điện dự phòng.

Dịch vụ livestream talk show của saigonlive sẽ thay bạn lo tất cả những khó khăn đó.

Đây là buổi livestream sân khấu ảo cho nhãn hàng Veyo,  được đơn vị lớn tầm cở và uy tính chọn thực hiện. Dịch vụ livestream talk show saigonlive phải trãi qua

sàn lọc kỹ lưỡng, từ khi đấu thầu cho đến thưc hiện hoàn tất. Cảm ơn A Hùng, người book show và  là đại diện nhãn hàng đã tin tưởng saigonlive trong show livestream vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *