Các bước giúp livestream thành công – 0902053845

Livestream sự kiện là gì

Livestream sự kiện, talk show hay hội thảo chính là quá trình truyền tải những hình ảnh. Âm thanh, sự vật, sự việc và con người. Đang diễn ra trong một thời điểm, sự kiện nào đó một cách trực tiếp trên internet thông qua các ứng dụng hỗ trợ thông minh.

Các khán giả ở nhiều nơi hoàn toàn có thể tương tác cùng. Với những người tham gia chung thời điểm, sự kiện đó. Có thể cùng đặt ra những câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp, nhanh chóng và thú vị. Tạo cảm giác cho khách hàng như chính họ đang hoạt động sôi nổi cùng với sự kiện. Cho dù ở một nơi rất xa nhau.

bao-gia-dich-vu-livestream

Chỉ cần là có kết nối với internet và sử dụng các kênh facebook hay youtube…. Là đã giúp khách hàng có thể tương tác cũng như cùng hòa mình vào không khí năng động của những sự kiện lớn đang diễn ra.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Các đơn vị thực hiện và chịu trách nhiệm của dịch vụ livestream cũng cần sử dụng những âm thanh. Thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp để mọi thứ có thể diễn ra xuyên suốt chương trình một cách mượt mà nhất.

Các bước giúp livestream sự kiện thành công là gì

1. Tiếp nhận thông tin, khảo sát địa điểm

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đơn vị quay Livestream sự kiện sẽ tiến hành khảo sát địa điểm. Xác định những mặt thuận lợi và mặt khó khăn, để lên ý tưởng cho kịch bản livestream. Đưa ra các hướng giải quyết phù hợp nhất. Đơn vị cần nắm rõ được lượng khách hàng tham gia sự kiện, cách bày trí, bố cục cũng như sản phẩm chính. Hay nhân vật được giới thiệu để tạo nên điểm nhấn cho buổi livestream. Dù là quay trực tiếp nhưng cũng cần nhấn nhá những thời điểm thích hợp để tạo điểm nhấn ở trong lòng khán giả.

2. Setup kỹ thuật, máy móc

Buổi livestream sự kiện có thể dùng một máy quay, nhưng cũng có thể dùng nhiều máy quay đặt ở các góc khác nhau. Để khán giả chiêm ngưỡng được toàn cảnh buổi sự kiện. Vậy nên, việc setup cũng cực kỳ quan trọng. Đơn vị livestream sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra các nơi có thể đặt máy, các điều kiện về kết nối, dây cáp, mic, thu âm thanh,… Cần phải bố trí và sắp xếp một cách cẩn thận để mọi thứ diễn ra trơn chu, mượt mà.

3. Thực hiện livestream sự kiện

Khi mọi thứ đã hoàn tất và chỉ còn chờ sự kiện bắt đầu là chúng ta có thể tiến hành buổi livestream ngay. Để luôn đảm bảo các yếu tố về đường truyền, mạng internet ổn định. Để thông tin truyền tải đến khán giả luộn mượt mà và đầy đủ nhất. Cố gắng cho khách hàng tiềm năng thấy được những điểm quan trọng. Những điểm nhấn chính, trong sự kiện. Để kích thích sự nhận biết và nhu cầu của khách hàng dành cho sản phẩm hay dịch vụ đang nhắc đến trong video. Cần cử ra những người có hiểu biết về sự kiện. Để tương tác trực tiếp với khán giả và khách hàng, giúp giải đáp những thắc mắc kịp thời của người tiêu dùng.

studio 300m

4. Kết thúc livestream.

Khi buổi sự kiện kết thúc, thì video livestream cũng sẽ kết thúc. Đừng quên tóm tắt lại những thông tin quan trọng tới khách hàng và nói lời tạm biệt khán giả để họ thấy được sự tôn trọng đối với chính mình. Nếu video không có vấn đề hay sự cố nào trong quá trình livestream. Thì nó sẽ được lưu giữ trên các kênh truyền thông của doanh nghiệp. Nhầm để làm tư liệu cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm sau này.

Dịch vụ livestream sự kiện giúp hàng triệu triệu khách hàng có thể xem và cảm nhận những thông tin giá trị đang diễn ra một cách sống động và chân thực trước mắt họ. Khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra những lời bình luận. Những ý kiến hay những mong muốn thoải mái của mình với sự vật, sự việc và con người… đang diễn ra trong sự kiện đó.

Saigonlive với kinh nghiệm đã và đang hợp tác với các khách hàng lớn. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề truyền thông. Cam kết đem đến sự hài lòng 100% cho các khách hàng qua những dịch vụ livestream chất lượng nhất.

dich-vu-livestream-su-kien

Bên cạnh đó chúng tôi có các dịch vụ sau✅:
Livestream Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ
Livestream họp báo, các hoạt động thông cáo báo chí
Livestreamchương trình từ thiện
Livestream triễn lãm, tổ chức trưng bày sản phẩm tại điểm bán hàng
Livestream các lễ hội, liên hoan, lễ kỉ niệm
Livestream khai trương, khánh thành
Livestream các buổi hội thảo, hội nghị thảo luận
Livestream các sự kiện team building, các hoạt động trải nghiệm

Dịch vụ livetream các tĩnh thành khác:
Dich vu livestream facebook tại cần thơ✅,
Dich vu livestream facebook tại Tiền Giang✅
Dich vu livestream facebook tại Bến tre✅,
Dich vu livestream facebook tại Long An✅,
Dich vu livestream facebook tại Trà Vinh✅,
Dich vu livestream facebook tại Cao Lãnh✅,
Dich vu livestream facebook tại Vũng Tàu✅
Dich vu livestream facebook tại Biên Hòa,✅
Dich vu livestream facebook tại Cà Mau✅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *