Camera livestream | cách chọn mua camera livestream chuyên nghiệp

camera-livestream-chuyen-nghiepcamera-livestream-chuyen-nghiep

Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream sự kiện

Camera livestream là gì? 

Thế nào là một camera livestream? Thực ra, từ “chuyên nghiệp” chỉ là một khái niệm chứ không phải là một tiêu chí cụ thể.

Bất kỳ một máy camera livestream, dù đơn giản đến đâu, cũng có thể được coi là một camera livestream chuyên nghiệp nếu nằm trong tay của một cameraman chuyên nghiệp (người kiếm tiền bằng nghề quay phim).

camera-chuyen-dung-livetream
camera-livestream-chuyen-nghiep

3 Cách chọn mua camera chuyên livestream

Trong quá khứ các hãng truyền hình lớn sử dụng những camera chuyên dụng để quay phim, sản xuất phim truyền hình cho đến tận bây giờ, vài năm gần đây cũng vậy, những dòng máy chất lượng cao luôn được các công ty tuyền thông lựa để , livestream sự kiện, quay phim livestream, quay phim quảng cáo, phim TVC doanh nghiệp. Vì thế camera livestream, livestream bán hàng chuyên nghiệp cũng ko ngoài cái tiêu chí để lựa chọn này . xem thêm về cách livestream sự kiện tại ( đây )

camera-livestream-chuyen-nghiep
camera-chuyen-dung-livetream

3 dòng camera livestream chuyên nghiệp đáng mua nhất 

Máy quay phim livestream Sony PXW-Z150 có hiệu suất video chất lượng cao, khả năng thích ứng và dễ sử dụng, thiết bị nhỏ gọn  giống máy quay Sony HXR-NX100. Đây là một chiếc máy quay mà sẽ không tốn kém trong khi vẫn cung cấp hiệu suất vượt trội.Chiếc máy quay phim chuyên nghiệp livestream Sony này tích hợp sẵn chức năng mạng cho phép kết nối truyền dữ liệu FTP hay truyền hình trực tiếp qua mạng không dây WiFi với công nghệ Sony QoS.

Camera-chuyen-nghiep-livetream
Camera-chuyen-nghiep-livetream

NX150 là một trong các loại máy quay phim chuyên nghiệp full HD có thiết kế nhỏ gọn được tích hợp cổng HD/SD -SDI. Điều này giúp người dùng có thể truyền tải dữ liệu đầu ra mà không cần nén.

camera-livetream
camera-livetream

Máy quay livestream chuyên nghiệp

DVX200 của Panasonic là mô hình lựa chọn cho các nhà sản xuất phim tài liệu và các chuyên gia khác, được trang bị bảng điều khiển màu đỏ tươi sáng mà bạn sẽ bị thu hút ngay từ đầu.

camera-livestream-chuyen-nghiep
camera-livestream-chuyen-nghiep.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *