Cho thuê thiết bị livestream

bang-gia-livestream-chuyen-nghiep

GIỚI THIỆU

BẢNG GIÁ

Cho thuê thiết bị livestream hiện nay là một dịch vụ tương đối hot bởi xu hướng livestream chuyên nghiệp ngày càng cạnh tranh về chất lượng nhưng không phải đơn vị livestream nào cũng đủ kinh phí đầu tư trang thiết bị kỹ thuật  hiện đại vì thế phần đông là đi thuê lại, từ đó dịch vụ cho thuê thiết bị livestream trở nên phổ biến hơn.
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream sự kiện hoành tráng

ban-tron-hinh-livestream
ban-tron-hinh-livestream

Cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp

Bạn muốn livestream chuyên nghiệp nhưng chưa đủ kinh phí đầu từ trang thiết bị vì thế bạn phải tìm đến các trang website chuyên cho thuê như saigonlive để thuê trọn gói trang thiết bị kỹ thuật chuyên nghiệp livestream.

Thủ tục cho thuê máy bị livestream

1) CÁ NHÂN:

Thủ tục 1: CMTND hoặc Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe còn giá trị + Hộ khẩu tại Tp.HCM (bản gốc) (Đi kèm Hộ khẩu là: Hóa đơn tiền điện/nước/internet… trong 3 tháng gần nhất)

Thủ tục 2: Namecard + thẻ nhân viên.
Thủ tục 3: Thẻ sinh viên/thẻ học sinh còn giá trị.

thiet-bi-livestream
thiet-bi-livestream

Quý khách hàng lưu ý: Thủ tục thuê của quý khách hàng sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại thiết bị và số lượng của từng đơn hàng, trường hợp khách hàng đến thuê thiết bị nhưng không có đủ những giấy tờ trên thì sẽ đặt cọc từ 0%-100% giá trị thiết bị (tùy theo mức độ tín nhiệm) bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc hiện vật tương đương với mức đọc đã đề ra.

kho-thiet-bi-livestream
kho-thiet-bi-livestream

2) CÔNG TY – TỔ CHỨC

* Bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng ( không quá 03 tháng ).
* Giấy giới thiệu có dấu đỏ công ty.
* Hợp đồng thuê thiết bị (Hợp đồng thuê sẽ được chúng tôi cung cấp bản mẫu và quý khách điền thêm một số thông tin cần thiết )
* CMND của người được giới thiệu đến thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0902 053 845