5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ livestream là loại hình phát trực tiếp đang HOT nhất hiện nay. Hiện tại, gói giảm giá 30% đang được áp dụng cho tất cả các đơn livestream tại SaiGonLive

Live stream là gì?

Live stream là việc quay trực tiếp một hay nhiều video và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực. Bạn có thể thấy nhiều lĩnh vực sử dụng livestream như game, đá bóng, bán hàng, talkshow,… Và 2 nền tảng social livestream phổ biến nhất tại Việt Nam là Facebook và Youtube.

livestream là gì
Livestream là hình thức của dịch vụ phát trực tiếp video lên các nền tảng mạng xã hội

Dịch vụ livestream là việc các đơn vị sẽ cung cấp giải pháp livstream trọn gói từ kịch bản, máy móc, phối cảnh, người mẫu, hậu kì, đẩy mắt xem live,… từ A – Z.

Bảng giá dịch vụ livestream trọn gói

Giá dịch vụ livestream 

GIÁ: 2.500.000 VND.
1 Camera pro
1 Laptop có phần mềm chuyên dụng livestream.
1 Box captrure HDMI & SDI
1 Sound card lọc âm thanh
1 Micro cài áo thu âm thanh
Miễn phí file master toàn bộ chương trình ( free )
Thời gian từ 1-2 giờ

Giá dịch vụ livestream sự kiện

GIÁ: 3.000.000 VND.
1 Camera Pro ( Sony PMW 200 – PMW 300 – NX100 )
1 Hệ thống livetream chuyên dụng
Laptop Dell
1 Box captrure HDMI & SDI
1 Sound card lọc âm thanh
Dây SDI –HDMI truyền tính hiệu
Thời gian live từ 2 – 4 giờ
2 nhân sự kỹ thuật

Giá dịch vụ livestream sự kiện Pro

GIÁ 4.500.000 VND.
2 Camera Pro ( Sony PMW 200 – PMW 300 – NX100 )
( Góc quay toàn & góc cận )
1 Hệ thống livetream chuyên dụng
Laptop Dell
1 Box captrure HDMI & SDI
1 Sound card lọc âm thanh
Dây SDI –HDMI truyền tính hiệu
Thời gian live từ 2 – 4 giờ
2 nhân sự kỹ thuật

Giá dịch vụ livestream talk show

GIÁ 2.500.000 VND.
1 Camera pro
1 Laptop có phần mềm chuyên dụng livestream.
1 Box captrure HDMI & SDI
1 Sound card lọc âm thanh
1 Micro cài áo thu âm thanh
Miễn phí file master toàn bộ chương trình ( free )

Ưu điểm của dịch vụ livestream

Giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm hơn

Khi thương mại điện tử phát triển, không ít lần các khách hàng dở khóc dở cười khi nhận về một sản phẩm khác xa so với hình ảnh quảng cáo. Nếu bạn mang sản phẩm của mình vào trong livestrea, khách hàng có thể xem được màu sắc thực, thiết kế chi tiết và hình ảnh người mẫu dùng thử sản phẩm,… Từ đó, khách hàng dễ đặt niềm tin và giúp bạn có được những đơn hàng đầu tiên dễ dàng hơn.

Dịch vụ livestream tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Không chỉ tiếp cận được một số khách hàng sống ở gần như các cửa hàng, chương trình offline. Khi livestream online, bạn có thể tiếp cận với hàng trăm, hàng trăm nghìn người trên khắp vùng lãnh thổ hoặc quốc tế.

các loại livestream
Ảnh chụp tại một buổi livestream sự kiện của SaiGonLive

Không chỉ có những bạn bè, người đăng ký kênh hay người like trang facebook bạn sẽ nhìn thấy livestream, mà còn có rất nhiều bạn bè của họ hoặc những người lạ sẽ vô tình nhìn thấy nội dung và bị cuốn hút bởi cách livestream thú vị mà bạn mang lại.

Dịch vụ livestream chăm sóc khách hàng tốt hơn

Bạn không còn gặp tình cảnh vì nhắn muộn mà mất khách hàng nữa. Trên livstream, bạn có thể chủ động hỏi đáp trực tiếp với khách hàng. Từ đó, bạn nhanh chóng tư vấn và giúp khách hàng xử lí các vấn đề nên thúc đẩy nhanh thời gian để khách hàng quyết định có nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không.

Nếu bạn tương tác tốt trên livestream và sản phẩm dịch vụ của bạn có chất lượng tốt thì bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng trung thành đấy!

Dich vu livestream tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao

Nếu so sánh vói các hình thức truyền thông khác như sự kiện, in băng rôn, TVC, quảng cáo,… thì livestream đang là phương án tiết kiệm số 1. Chính vì vậy mà tốc độ phát triển của ngành livestream tại việt Nam tăng nhanh hơn kể từ những năm gần đây.

Các gói dịch vụ live stream tại Saigonlive.vn

Livestream bán hàng

SaigonLive cung cấp dịch vụ livestream bán hàng uy tín với đầy đủ dụng cụ live như máy quay, chân máy quay, micro chuyên dụng có chức năng lọc tạp âm, setup phòng live tùy theo nhu cầu của bạn.

Livestream sự kiện

Từ các sự kiện lớn như ra mắt sản phẩm mới, sự kiện quảng bá sản phẩm, tri ân khách hàng với quy mô từ vừa tới lớn đều có thể áp dụng thêm hình thức livestream để quảng bá rộng rãi hơn. Các chủ đề livestream sự kiện thường gặp là khai trương, quảng cáo sản phẩm mới, họp mặt khách hàng, rút thăm trúng thưởng, trao lễ, khánh thành,…

LIvestream hội thảo

SaigonLive có các gói livestream cho hội thảo nhỏ, bố trí phòng thu cho đến các hội thảo lớn. Có thể là hội thảo chủ đề theo ngành: ngành sách, ngành y tế,… họp mặt tổ chức offline hội thảo, hội nghị quan trọng.

Livestream talkshow

Talk show thường mang đến góc nhìn và những chia sẻ của chuyên gia, của những người đi trước có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, livestream talk show đòi hỏi phải thể hiện được tính chuyên nghiệp và có kịch bản rõ ràng, logic để giúp thông điệp truyền tải đến người xem một cách dễ hiểu nhất.

Quy trình livestream hiệu quả

Bước 1 Chuẩn bị cho livestream

Chọn giờ livestream: Tùy theo mỗi nội dung khác nhau sẽ có giờ live phù hợp. Vì điều này còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn. Cụ thể, họ sẽ tiện xem livestream vào khung giờ nào trong ngày thì bạn chọn giờ đó để phát livestream là hợp lí nhất.

Có sẵn kịch bản live, bên phía bạn có thể chủ động kịch bản, người mẫu, setup phòng live hoặc yêu cầu đội ngũ SaigonLive hỗ trợ từ A – Z.

Thiết bị livestream: micro cài áo, máy quay, Box captrure HDMI & SDI, Sound card lọc âm thanh, Dây SDI –HDMI truyền tính hiệu, máy tính hỗ trợ.

Người mẫu: trang phục, trang điểm, làm tóc.

Sản phẩm live.

Chuẩn bị quà tặng trong buổi live (nếu có).

quy trình dịch vụ livestream hiệu quả
Ngoài thiết bị cần có thì người livestream cần thuộc được dàn ý của kịch bản để dẫn dắt chương trình

Bước 2 Quảng bá trước buổi livestream

Nếu chờ đến lúc livestream mới phát thông báo thì lượng khách bạn có thể tiếp cận sẽ hạn chế hơn với việc bạn thông báo rõ ngày, giờ, địa điểm livestream từ trước đó.

Nên có bài thông báo giờ livestream và địa chỉ live (Facebook, Youtube, Tiktok,…) để các khán giả có thể chủ động sắp xếp xem live.

Quảng bá trước buổi livestream
Một hình thức quảng bá trước buổi livestream thường được sử dụng hiện nay

Bạn có thể đăng bài, thông báo về buổi live tiếp theo trong chương trình livestream hiện tại. Đối với các sự kiện lớn, bạn có thể chạy quảng cáo, băng rôn,… trước khi mở livetream online chính thức để thu hút được nhiều khán giả nhất.

Bước 3 Tiến hành livestream

Ngoài việc có người mẫu đứng đối diện với máy quay để truyền đạt nội dung live. Ở một số buổi live còn có thêm MC dẫn chuyện và rất nhiều nhân sự hỗ trợ ở bên ngoài khung hình mới đảm bảo được chất lượng cho buổi livestream.

dịch vụ live stream
Đội ngũ kĩ thuật cùng các khách mời, MC phối hợp để có chương trình livestream chuyên nghiệp nhất

Bước 4 Chia sẻ nội dung livestream

Ngay sau khi phát livestream, bạn cần kêu gọi sự ủng hộ của khán giả bằng những minigame, quà tặng để tăng like share. Từ đó giúp buổi live của bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Ngoài sự ủng hộ của khán giả đang xem, bạn cũng cần có sẵn đội ngũ hỗ trợ share livestream đến nhiều nền tảng mạng xã hội để có cơ hội tiếp cận khách hàng mới.

Bước 5 Tổng kết livestream

Mỗi buổi livestream có những mục đích khách nhau như thu thập data khách hàng, tương tác, đơn hàng,…

Sau khi buổi live kết thúc, bạn cần thống kê lại các chỉ số này và tìm ra những điểm cần phát huy hoặc hạn chế cho buổi live sắp tới.

Một số nội dung live liên quan đến học thuật, sự kiện, hội thảo,… sẽ cần edit lại sau đó tiếp tục đăng tải trên nhiều nền tảng khác như website, mạng xã hội, blog 2.0, diễn đàn…

dịch vụ live stream chuyên nghệp
Dịch vụ live stream chuyên nghệp sẽ gửi cho bạn 1 clip hoàn chỉnh để chạy quảng cáo

Ai nên chọn dịch vụ livestream trọn gói

Tại SaigonLive, chúng tôi thiết kế rất nhiều gói livetream để đáp ứng linh động nhu cầu và quy mô đa dạng của thị trường. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể phù hợp với dịch vụ livestream tại SaigonLive.

 • Chủ shop, chủ cửa hàng, nhà hàng,… cần quảng bá sản phẩm.
 • Các phòng ban marketing.
 • Các agency chuyên nhận dịch vụ trọn gói.
 • Đài truyền hình,…

Cam kết dịch vụ Saigonlive.vn

 • Dịch vụ giá cả rõ ràng, cam kết không phát sinh thêm phụ phí nào.
 • Giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường.
 • 1 clip livestream chất lượng cao, chỉ 1 lần live bạn có thể sử dụng clip tha hồ chạy ADS vĩnh viễn.

 • Đội ngũ setup, hỗ trợ là người có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề.
 • Cam kết chất lượng hình ảnh rõ nét, ánh sáng hài hòa.
 • Cam kết âm thanh trong trẻo.
 • Các thiết bị cho buổi live đầy đủ, chuyên nghiệp đúng như báo giá.

Địa chỉ dịch vụ livestream trọn gói

Khách hàng trên toàn quốc tin dùng dịch vụ live stream tại Saigonlive.vn vì dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng đi kèm chất lượng live cực tốt. Bạn có thể liên hệ vơi dịch vụ Saigonlive thong thông tin bên dưới.

Địa chỉ: 3/15C KP1, Đừng Đông Hưng Thuận 31, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng: 62A Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP. HCM.

Phòng thu: 780A Nguyễn Kiệm, Q gò Vấp,Tp.HCM

Website: saigonlive.vn

SĐT: : 0902053845 – 0982139591

Email: [email protected]

SaiGonLive là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu tất cả các thiết bị, nhiều nhân sự chuyên nghiệp để giúp cung cấp dịch vu livestream chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Livestream sự kiện ⭐ Chuyên Nghiệp
Livestream talkshow ⭐ Cao Cấp
Livestream bán hàng ⭐ Giá Rẻ
Livestream youtube ⭐ Tiếp Cận Nhanh
Likestream hội thảo ⭐ Chuyên Môn Cao

Hỏi đáp live stream

Live stream là gì?

Livestream là việc bạn quay video và phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử như Facebook, Youtube, Shopee, TikTok,…

Tại sao nên livestream?

Livestream giúp bạn tiếp cận được với nhiều người xem hơn. Việc live được đầu tư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu trên môi trường internet.