5/5 - (1 bình chọn)

Trong khoảng thời gian đại dịch vừa qua thì xã hội đã chuyển qua hình thức hoạt động online là chính nhằm phòng tránh tình hình bệnh dịch. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, các công ty phải dần chuyển sang hình thức livestream để tổ chức Đại hội cổ đông thường niên và đó cũng là điều khiến dịch vụ livestream Đại hội cổ đông ngày càng phổ biến hơn.

Live stream ĐHCĐ
Live stream ĐHCĐ ngày càng phổ biến hơn

Dịch vụ livestream Đại hội cổ đông là gì?

Dịch vụ livestream Đại hội cổ đông là dịch vụ được các đơn vị dịch vụ cung cấp qua các phần mềm livestream hiệu quả uy tín giúp kết nối với các cổ đông của công ty nhằm tổ chức một cuộc họp thường niên một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream Đại hội cổ đông là gì

Tại sao nên sử dụng dịch live stream Đại hội cổ đông?

Việc tổ chức các cuộc họp cổ đông thường niên là đã truyền thống lâu của các doanh nghiệp. Thông qua các cuộc họp đó các doanh nghiệp sẽ thông báo lợi nhuận năm vừa qua mà doanh nghiệp kiếm được hoặc bầu cử các chức vị cấp cao ở công ty,…

Nhưng trong tình hình dịch bệnh thì việc gặp nhau trực tiếp là điều được nhà nước và bộ y tế nghiêm cấm, vì thế đã có nhiều nơi không thể tổ chức các cuộc họp thời niên này. Hoặc có cổ đông bận rộn đột xuất và không đe Tuy nhiên, việc trì hoãn hoạt động họp Đại hội cổ đông thường niên của các công ty sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc và kinh tế của công ty.

Chính vì vậy, dịch vụ livestream cổ đông này mới ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, việc livestream qua các hình thức dịch vụ còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn vì chỉ mở máy là đã có thể tham vào cuộc họp mà không phải tốn thời gian di chuyển.

đơn vị dịch vụ live stream đại hội cổ đông

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ livestream ĐHCĐ của Saigonlive.vn

Đối với Doanh nghiệp

  • Được tư vấn tổ chức và hỗ trợ xuyên suốt quá trình tổ chức livestream Đại hội đồng Cổ đông bởi đội ngũ tư  vấn chuyên viên, đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục tổ chức livestream Đại hội cổ đông  theo quy định của Doanh nghiệp.
  • Nhân viên luôn trên tinh thần tập trung cao đổ nhằm kiểm soát hiệu quả được số lượng cổ đông đăng ký tham dự, cũng như tỷ lệ người tham gia thay đổi trong quá trình diễn ra Đại hội , nhằm nâng cao khả năng thành công của việc họp Đại hội cổ đông thường niên qua dịch  trực tuyến.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí và nhân lực trong quá trình tổ chức Đại hội cổ động từ khâu check in, kiểm kê phiếu cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất cơ thể.
  • Giảm đi sự lo cho doanh nghiệp trong việc chuẩn bị cơ sở, vật chất cuộc họp Đại hội cổ đông trực tuyến.
  • Được hỗ trợ cơ sở, vật chất tổ chức tại cuộc họp Đại hội đồng Cổ đông trực tuyến như việc hỗ trợ doanh nghiệp địa điểm tổ chức Đại hội cổ đông với đầy đủ cơ sở, vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Doanh nghiệp được cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại mới đầu tư và được hỗ trợ truyền hình trực tuyến diễn biến Đại hội. Đồng thời, hỗ trợ nhân sự tổ chức Đại hội cổ đông trực tuyến hiệu quả nhất.

Đối với cổ đông

  • Tuy cổ đông không thể đến tham dự trực tiếp tại Đại hội nhưng vẫn có thể theo dõi diễn biến cuộc họp qua website trực tuyến tại bất cứ đâu mà không cần phải có mặt trực tiếp tại Đại hội cổ đông.
  • Cổ đông được thực hiện quyền lợi biểu quyết hoặc bầu cử của mình dù ở bất cứ nơi đâu. Với tính năng đặc biệt này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ cổ đông tham dự Đại hội và tăng khả năng Đại hội cổ đông được tổ chức thành công cao hơn rất nhiều.
  • Cổ đông có thể trao đổi trực tiếp qua hình thức Internet với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến biểu quyết và các vấn đề khác cuộc họp Đại hội cổ động trực tuyến này. Qua đó, doanh nghiệp có thể trả lời cổ đông một cách thấu đáo, tránh trường hợp cổ đông bị bức xúc khi các vấn đề cần trao đổi nhưng lại không nhận được câu trả lời ngay tại Đại hội cổ đông vì thời gian có hạn.
Lợi ích to lớn của việc live stream ĐHCĐ
Lợi ích to lớn của việc live stream ĐHCĐ ngày càng được ưa chuộng

Chính vì vậy hãy đến với saigonlive.vn để được nhận những dịch vụ có ưu đãi tốt!

Thông tin liên hệ với Saigonlive.vn

Địa chỉ liên hệ: 3/15C KP1, Đường Đông Hưng Thuận 31, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0902053845 – 0982139591

Email: saigonlive78@gmail.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ có thể giúp ích cho bạn!

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

livestream là gì

Livestream Chuyên Nghiệp

Livestream Sự kiện

livestream-talkshow-chuyen-nghiep

Livestream Talk Show