5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ livestream họp trực tuyến đang là một xu hướng mới mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức. Vì live stream là một phương thức kết nối và tương tác online hiệu quả đối với rất nhiều công việc, ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu

Dịch vụ live stream họp trực tuyến là gì?

Dịch vụ live stream họp trực tuyến là dịch vụ mà đơn vị cung cấp dịch vụ sử dụng các phần mềm live stream trực tuyến thông qua mạng Internet để tiến hành một cuộc họp online chuyên nghiệp cho các đối tác.

Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến
Khung cảnh tiến hành buổi live một cuộc họp trực tuyến

Các ưu điểm của dịch vụ livestream họp online

Thời gian và địa điểm họp linh hoạt

Với dịch vụ livestream họp online, người tham gia cuộc họp có thể ở bất cứ nơi đâu với một không gian yên tĩnh để tiến hành cuộc họp thay vì tốn thời gian cho việc di chuyển đến địa điểm họp, chuẩn bị trang phục…

Doanh nghiệp, tổ chức có thể lựa chọn họp trực tuyến vào nhiều thời điểm trong ngày, kể cả vào buổi tối.

Bảo mật thông tin

Hiện nay, có rất nhiều phương thức đánh cắp thông tin cuộc họp một cách tinh vi. Lựa chọn dịch vụ livestream họp trực tuyến, doanh nghiệp và tổ chức có thể yên tâm rằng chỉ có những người tham gia cuộc họp mới nắm bắt được những thông tin được trình bày trong cuộc họp, đồng thời dịch vụ còn có thể giúp kiểm soát tổng số lượng người, những người tham gia một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ livestream họp trực tuyến giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí di chuyển vì ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tham gia vào cuộc họp chỉ với một chiếc máy tính hay điện thoại và đường truyền Internet.

Lưu trữ nội dung cuộc họp

Các phần mềm live-stream họp trực tuyến hiện nay như Zoom, Microsoft Team, Webex… đều có tính năng ghi lại màn hình, ghi âm và lưu trữ lại toàn bộ nội dung của cuộc họp. Điều này giúp cho người tham gia có thể xem lại những nội dung cần ghi nhớ một cách dễ dàng.

Tăng năng suất, hiệu quả cuộc họp

Cuộc họp trực tuyến được bắt đầu nhanh chóng, không mất một khoảng thời gian chờ đợi và chuẩn bị quá nhiều như họp trực tiếp. Các thông tin được truyền tải nhanh chóng hơn, giúp cho hiệu suất của cuộc họp cao hơn.

Các hạn chế của dịch vụ live stream họp trực tuyến

Phụ thuộc vào đường truyền Internet

Điều kiện tiên quyết để có thể thực hiện một buổi live-stream là kết nối Internet không bị ngắt quãng, đường truyền ổn định. Nếu đường truyền Internet không được ổn định sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp, nhiều nội dung cần trình bày không được truyền tải rõ ràng, nhanh chóng, đôi khi có thể làm cuộc họp bị kéo dài thời gian hơn so với dự tính ban đầu.

Về vấn đề này, bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Chúng tôi đã đầu tư thiết bị hiện đại đảm bảo không bị gián đoạn buổi live. Trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh,… mà nhà mạng ngắt kết nối internet.

Thuê đội ngũ chưa có kinh nghiệm

Để buổi live họp online suôn sẻ và chuyên nghiệp, người kĩ thuật phải có kinh nghiệm để xử lý các tình huống. Khi một cuộc họp diễn ra, bất kỳ lỗi tình huống phát sinh nào cũng phải được xử lý trong vòng 10 giây trở lại.

đơn vị livestream họp online
Một đơn vị chuyên nghiệp góp phần quyết định thành công của buổi họp

Nếu bạn chọn đơn vị non trẻ thì không phù hợp cho việc vận hành, setup, xử lý cho các cuộc họp chuyên nghiệp. Ngoài việc xử lý tốt, đội ngũ chúng tôi còn có thể thiết kế mini game, thêm kịch bản dựa theo chủ đề cuộc họp để giúp khuấy động không khi (phù hợp với các buổi họp ra mắt nhãn hàng mới).

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến uy tín

Saigonlive.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream họp trực tuyến uy tín, lâu năm với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo và năng động. Chúng tôi đảm bảo mang đến những chất lượng về âm thanh, hình ảnh tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức với giá thành và chất lượng cạnh tranh.

Dịch vụ livestream họp online
Một kỹ thuật phụ trách góc máy camera ghi hình buổi livestream

Chúng tôi sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại, quy trình livestream họp trực tuyến hiệu quả và công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, do đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng cho các quý doanh nghiệp, tổ chức.

Thông tin liên hệ với Saigonlive.vn:

  • Địa chỉ liên hệ: 3/15C KP1, Đường Đông Hưng Thuận 31, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0902053845 – 0982139591
  • Email: saigonlive78@gmail.com

Dịch vụ khác:

Dịch vụ livestream trọn gói chuyên nghiêp TPHCM

Hi vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích về dịch vụ livestream họp trực tuyến cho bạn. Mong rằng, trong tương lai, chúng tôi có thể đồng hành cùng với bạn thực hiện những buổi livestream hiệu quả. Cảm ơn vì đã ghé thăm Saigonlive.vn.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

livestream là gì

Livestream Chuyên Nghiệp

Livestream Sự kiện

livestream-talkshow-chuyen-nghiep

Livestream Talk Show