Dịch vụ livestream sân khấu ảo 3D có gì hot .!

Dịch vụ livestream sân khấu ảo 3D tại TP.HCM

Sân khấu ảo 3D là gì ?

dich-vu-livestream-san-khau-ao..
Hình ảnh thực tế team nhảy của công ty sửa chua uống liền veyo trong lần livestream sân khấu ảo tại phim trường rawstudio do saigonlive thực hiện.

Sân khấu ảo, phim trường hay key phông xanh là thuật ngữ chuyên môn trong nghành điện ảnh, sân khấu ảo tạm hiểu là sử dụng phầm mềm tạo ra bối cảnh 2D, 3D trong trong phim điện ảnh hollywood và ngày nay được cá nhân hóa trong những video talk show offline hay buổi livestream vì những ưu điểm nổi bật khi sử dụng phim trường ảo.

Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây

Những ưu điểm của sân khấu ảo 3D. 

Sân khấu ảo đang dần tối ưu hóa về đa dạng phong phú, mà còn tiết kiệm chi phí nhiều so với sử dụng sân khấu thật.

Ví dụ bạn muốn có bối cảnh thật y hệt bạn phải tốn hàng 100 triệu, nhưng cảnh được dựng hình 3D bạn chỉ cần 20% so với số tiền đó, phần thực hiện thi công cũng ít thời gian hơn và còn nhiều ưu điểm khác ..vv

Sân khấu ảo có thể thực hiện hiệu ứng trực tiếp thông qua phần mềm livestream chuyên dụng như Vmix hay OBS và nhiều phần mềm khác đang có hiện nay.

dich-vu-livestream-san-khau-ao
Hình ảnh hậu kỳ thực tế khi đội livestream setup sân khấu ảo cho công ty sữa chua veyo, Hình góc phải là ông Kiên ( giữ vai trò kỹ thuật dựng hình Vmix ) đang setup bối cảnh sân khấu ảo trên phần mềm vmix, Bên tráo là Ông Đức Trung vai trò camera man đang bố cục khung hình và cân màu máy quay.

Quy trình setup sân khấu qua 4 bước. 

Sân khấu ảo được setup trên nền phông xanh vô cực, đối tượng được đặt trên nền phông xanh lá sau đó phần mềm sẽ xóa đi phông xanh và thay thế phông nền là file mềm 2D hoặc 3D tùy chọn.

Quy trình setup sân khấu ảo như qua 4 bước sau:

– Sơn hoặc vải xanh lá được phủ rộng từ 3 – đến 15 mét ngang tùy theo nhu cầu sử dụng. 

– Đèn studio từ 4 cây trở lên, tùy độ rộng của phông xanh.

Camera được bố trí bắt hình và truyền dẫn vào phần mềm. 

– Phần mềm sẽ xóa đi phông xanh lá và thay vào phông 2D hoặc 3D tùy chọn, có thể setup tại studio hoặc tại đơn vị khách.

Sân khấu ảo được áp dụng như thế nào. 

Sân khấu ảo được biết đến rộng rãi qua điện ảnh hollywood, nhưng ngày nay không chỉ trong các phim có chi phí khủng mà sân khấu ảo được cá nhân hóa về giá thành và còn được sử dụng nhiều trong livestream talk show hay những buổi họp online zoom. sử dụng nhiều hiện nay là dịch vụ livestream sân khấu ảo lên Facebook hoặc Youtube.

Sân khấu ảo có 2 hình thức khác nhau, sân khấu ảo 3D hoặc 2D.

dich-vu-livestream-san-khau-ao-3d
Sân khấu ảo đã được cá nhân hóa chứ ko lớn lao như những gì bạn nghĩ.  Hình thực tế trong lần livestream cho sân khấu ảo cho nhãn hàng mỹ phẩm Rejuve nổi tiếng thế giới, có sự tham gia của bác sĩ chuyên khoa da liễu, đây là ảnh hậu trường thật 100% do ekip ghi lại mà ít ai biết .

Sân khấu ảo 2D–3D là gì ? 

Sân khấu ảo 2D – 3D là phông nền phía sau nhân vật được thay thế bằng file mềm hiệu ứng thiết kế 2D – 3D.

Sân khấu ảo 2D – 3D được sử dụng phổ biến trong livestream Face book – Youtube ngày nay hoặc họp trực tuyến online qua phần mềm zoom hay webex hoặc phần mền online khác.

;

Dịch vụ livestream sân khấu ảo là gì ?. 

Dịch vụ livestream sân khấu ảo là đơn vị chuyên nghiệp livestream talk show và sử dụng hiệu ứng sân khấu ảo hay phim trường ảo 3D đưa vào livestream Face book.

Dịch vụ livestream phim trường ảo có studio chuyên về sân khấu ảo phông xanh, nền 3D được thiết kế có cộng phí và bản miễn phí tùy khách hàng lựa chọn,và đương nhiên là bản thu phí phải vượt trội so với bản miễn phí .

Đơn vị saigonlive chuyên nghiệp tổ chức livestream sân khấu ảo cho các khách hàng, hình ảnh thực tế team ghi lại cảnh hậu trường buổi livestream sân khấu ảo cho hãng sữa chua uống liền veyo, cả ekip đang chạy chương trình hết sức tập trung cao độ, Sân khấu ảo kết hợp cả zoom onlinne vì còn có vài nhà lãnh đạo của veyo không thể đến phim trường mà phải báo cáo qua zoom, kỹ thuật vừa sử lý hình ảnh 3D tại phim trường mà còn phải lấy hình từ phần mềm zoom về trực quang như ông lãnh đạo đang có mặt, 

livestream-san-khau-ao
Đơn vị saigonlive chuyên nghiệp tổ chức livestream sân khấu ảo cho các khách hàng, hình ảnh thực tế team ghi lại cảnh hậu trường buổi livestream sân khấu ảo cho hãng sữa chua uống liền veyo, cả ekip đang chạy chương trình hết sức tập trung cao độ, Sân khấu ảo kết hợp cả zoom onlinne vì còn có vài nhà lãnh đạo của veyo không thể đến phim trường mà phải báo cáo qua zoom, kỹ thuật vừa sử lý hình ảnh 3D tại phim trường mà còn phải lấy hình từ phần mềm zoom về trực quang như ông lãnh đạo đang có mặt.

Những lưu ý khi livestream sân khấu ảo 3D.

Sân khấu ảo được sử dụng nhiều trong livestream talk show hay bản tin hoặc livestream xổ số.

Người sử dụng sân khấu ảo khi livestream cần chú ý 3 nhược điểm sau đây:

1/ Đèn trợ sáng phải được đảm bảo đủ các góc quay camera livestream.

2/ Phông nền xanh lá phải được phủ rộng nhiều, không được chấp vá phông.

3/ Phần mềm livestream key phông được chạy trên máy tính có công xuất cực mạnh so với livestream bình thường vì khi key phông phải xếp nhiều lớp.

 

Vài hình ảnh hậu trường ít ai biết về sân khấu ảo hay phim trường ảo.

Thiết bị Livestream chuyên nghiệp:

Phòng Livestream. ( tại đây )

Thiết bị livestream. ( tại đây )

Micro livestream. ( tại đây )

Camera livestream. ( tại đây )

Đường truyền internet ..vv.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *