Dịch vụ Livestream tại Bình Dương | Livestream Bình Dương giảm 30%

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ Hotline:0902 053 845 ( có zalo )
Dịch vụ Livestream tại Bình Dương đang là xu hướng của các agency chọn lựa là đòn bẩy marketing hiệu quả nhất hiện nay tại Bình Dương, dịch vụ  quay phim Livestream tại Bình Dương mang lại giá trị thực, tương tác trực tiếp, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất.
livestream tại Bình Dương có đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó công ty còn trang bị nhiều trang thiết bị chuyên dụng trong ngành livestream có thể gọi là bật nhất hiện nay, Tại Bình Dương dịch vụ livestream của đơn vị chúng tôi đang được rât nhiều doanh nghiệp, shop đánh giá 5 sao về chất lượng phục vụ nhờ vào uy tín.

Dịch vụ Livestream sự kiện tại Bình Dương.

dich-vu-hoi-thao-online-tai-binh-duong
Tại Bình Dương mỗi khi các doanh nghiệp, công ty có tổ chức chương trình tri ân, khai trương hay ra mắt sản phẩm mới thì các doanh nghiệp chon dịch vụ livestream là hiệu quả nhất hiện nay, những người không đến tham dự được thì họ có thể tham dự trực tuyến qua cá trang mạng xã hội như Face book hay Youtube là phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, chính vì thế 100% chương trình sự kiện tại Bình Dương đều thuê dịch vụ livestream sự kiện tại Bình Dương chúng tôi.
Dịch vụ livestream talk show tại Bình Dương.
Tại Bình Dương, doanh nghiệp hay nhà sản xuất tổ chức chương trình Talk show nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ là cách nâng giá trị sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới qua hình thức tổ chức một buổi talk show trong đó có khách mời là chuyên gia, người nổi tiếng xoay quanh chủ đề về sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn hướng đến người tiêu dùng nhanh chóng thông quan dịch vụ livestream talkshow tại Bình Dương.
Dịch vụ Livestream bán hàng tại Bình Dương.
Hình thức livestream bán hàng đang rất phổ biến vì vậy tất cả shop bán hàng thường tận dụng livestream để bán trực tiếp, hàng hóa đếN tay người tiêu dùng nhanh chóng, nhưng không phải cứ livestream là bán được hàng như bạn nghĩ đâu, nếu dễ như vậy thì ai cũng phất lên rồi nhé.
Thực tế phía sau nghìn đơn hàng mỗi ngày là cả một ekip livestream chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh nhưng hình ảnh âm thanh trên livestream không rõ thì bạn vẫn không thể giữ chân khách hàng, vì thế mà nhiều shop cải thiện đơn hàng nhờ vào việc thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Bình Dương để hỗ trợ điều đó. Dịch vụ liveestream bán hàng tại Bình Dương đang được rất nhiều chủ shop chọn làm hiện nay .
Dịch vụ trực tuyến tại Bình Dương.
Họp trực tuyến hiện nay rất phổ biến, bạn có thể họp bất cứ khi nào, lúc nào miễn nơi đó có kết nối internet thông qua thiết bị di động, các doanh nghiệp, công ty đã chọn phương pháp họp trực tuyến trong đợt giản cách như hiện nay, họp trực tuyến hay còn gọi là họp online rất tiện lợi và giảm chi phí nhiều so với offline truyền thống, nhưng không phải ai cũng có thể tự tổ chức bài bản được. chính vì thế nếu doanh nghiệp bạn muốn có một buổi họp trực tuyến chuyên nghiệp thì hãy gọi cho chúng tôi hỗ trợ bạn. khu vực Bình Dương chúng tôi là dịch vụ livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp nhất, đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, trang thiết bị livestream trực tiến hiện đại bật nhất tương đương các nhà đài lớn.
Dich-Vu-Online-Tai-Binh-Duong

BẢNG BÁO GIÁ LIVESTREAM TẠI BÌNH DƯƠNG.

Gói Live stream  basic góc máy :
4.500.000 giảm còn 3.000.000đ
1 Camera chuyên nghiệp
1 Hệ thống livestream
1 Kỹ thuật viên đẩy luồng lên Youtube – Facebook
1 Thợ quay chuyên nghiệp.
2 Máy bộ đàm
Live lên vài chục fanpage tùy thích
—————————
Gói  Live stream  Profession 2 góc máy :
6.500.000 giảm còn 5.000.000đ
2 Camera chuyên nghiệp
1 Hệ thống live stream
1 Kỹ thuật viên đẩy luồng lên Youtube – Facebook
2 Thợ quay chuyên nghiệp.
2 Đèn kino chuyên dành cho phim trường
3  Máy bộ đàm điều cam
3 Bộ tally báo cam
+ File master recording
Live lên chục fanpage tùy thích
———————————————
Gói  Live stream Advanced 2 góc máy :
8.500.000 giảm còn 7.000.000đ
1 Mẫu bán hàng chuyên nghiệp dẫn trọn buổi
2 Camera chuyên nghiệp 7.500.000đ
1 Hệ thống live stream
1 Kỹ thuật viên đẩy luồng lên Youtube – Facebook
2 Thợ quay chuyên nghiệp.
2 đèn kino chuyên dành cho phim trường
3  Máy bộ đàm điều cam
3 Bộ tally báo cam
+ File master recording
Live lên chục fanpage tùy thích.
Chúng tôi có các dịch vụ livestream sau:
-Livestream Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ.
-Livestream họp báo, các hoạt động thông cáo báo chí.
-Livestreamchương trình từ thiện.
-Livestream triễn lãm, tổ chức trưng bày sản phẩm tại điểm bán hàng.
-Livestream các lễ hội, liên hoan, lễ kỉ niệm.
-Livestream khai trương, khánh thành.
-Livestream các buổi hội thảo, hội nghị thảo luận.
-Livestream các sự kiện team building, các hoạt động trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *