5/5 - (4 bình chọn)

Livestream talkshow tại HCM

Hiện nay, kỷ nguyên công nghệ 4.0, nên công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh từ đó cũng khiến các ứng dụng facebook, youtube càng phổ biến thêm. Chình vì vậy, các ứng dụng này đã trở thành công cụ quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm,…khiến cho việc sử dụng các dịch vụ tương tác như livestream đang ngày càng phát triển. Trong đó, phải đến là dịch vụ livestream talkshow.

Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

 1. Dịch vụ livestream giá rẻ.
 2. chương trình tọa đàm livestream. 
 3. Livestream hội thảo.
 4. Livestream sân khấu ảo 3D.
 5. Livestream bán hàng.

Livestream stalkshow  tại HCM

Dịch vụ livestream talkshow tại HCM đang ngày càng phát triển rất mạnh. Thông qua buổi livestream Face book bạn có thể tư vấn về kinh nghiệm hay chia sẻ sản phẩm bạn đang kinh doanh. Khi mở một buổi livestream talkshow như thế sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp của bạn. Nắm bắt được xu thế của thời đại cũng như Việt Nam, Saigonlive.vn đã phát triển dịch vụ livestream trọn gói chất lượng cao cho doanh nghiệp nhằm tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng cách tốt nhất, đẩy mạnh hiệu quả truyền thông tới tối đa.

Vài hình ảnh thực của saigonlive ghi lại trong buổi livestream talk show cho một nhãn hàng nổi tiếng

Vì sao phải cần sử dụng dịch vụ livestream talkshow ?

Khi sử dụng dịch vụ livestream talkshow,  bạn còn có thể quảng bá danh tiếng thương hiệu của mình tốt nhất, nhanh chóng nhất. Thật tuyệt vời, khi không chỉ những người tham dự buổi talkshow mà những khách hàng không thể đến tham dự vẫn có thể theo dõi buổi livestream talkshow ấy trực tiếp qua internet.

Livestream Talkshow Face book kết nối trực quan.

Dịch vụ live stream sự kiện là hình thức phổ biến giúp bạn có thể tương tác tốt với khách hàng đầy tiềm năng tại nhà. Sự nhiệt tình, thân thiện và quy mô tổ chức đầu tư của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.

Dịch Vụ Livestream Talkshow
Cty tnhh truyen thong sai gon live
saigonlive.vn

Một buổi talkshow thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn đi rất nhiều. Nhưng khi sử dụng dịch vụ live stream talkshow thì ngoài những khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua buổi live.

talkshow

Những khách mời tham dự buổi livestream talkshow

  • Bạn hãy lựa chọn những khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn muốn đề cập trong buổi talkshow.
  • Khi livestream talkshow bạn luôn luôn tương tác với khán giả
  • Lợi ích lớn nhất của livestream đó là tương tác. Vì vậy, bạn hãy tạo cơ hội để khán giả tương tác với sự kiện bằng cách đặt ra câu hỏi, tạo tình huống để người xem cùng tham gia.
  • Bạn cũng nên tặng cho người xem các phần quà nhỏ nếu trả lời đúng, hoặc tương tác nhiều trong buổi livestream của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ livestream talkshow tại HCM ?

Saigonlive.vn là nơi hội tụ đủ mọi nguồn lực để kịp thay đổi theo xu thế truyền thông hiện đại. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại.

Chất lượng tạo nên thương hiệu Saigonlive.vn

Saigonlive.vn luôn cam kết hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, để tạo ra những sản phẩm tốt,  tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

   • Là doanh nghiệp uy tín trong ngành truyền thông dịch vụ Saigonlive vẫn không ngừng học hỏi và để cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.
   • Là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp và đưa ra những chiến lược, giải pháp phù hợp nhất cho các khách hàng.
   • Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream talkshow tại HCM khiến sẻ khách hàng luôn an tâm phát triển doanh nghiệp.

Saigonlive.vn luôn hoạt động với phương châm “sáng tạo – uy tín – chuyên nghiệp”, các sản phẩm sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Trang thiết bị được saigonlive đầu tư tiền tỉ nhằm nâng cao chất lượng sẩn phẩm cho khách hàng.

Cam kết sản phẩm của Saigonlive.vn

Luôn cam kết cung cấp dịch vụ livestream cao cấp để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Cam kết giá thành cạnh tranh hợp với khách hàng.

Cam kết máy móc trang thiết bị, hiện đại.

Cam kết thời gian  SETUP chuẩn bị cho sự kiện trước 2- 3 tiếng bắt đầu sự kiện.

Phương châm làm việc của Saigonlive.vn

Chúng tôi luôn lắng nghe và xác định chính xác yêu cầu của khách hàng.

Luôn tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Thực hiện tốt dịch vụ một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Luôn có sự trân trọng và tận tâm trong việc phục vụ khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Giải quyết tốt tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng một cách thỏa đáng trong phạm vi trách nhiệm của từng nhân viên tại Saigonlive.vn

livestream-talkshow

Thiết bị Livestream chuyên nghiệp:

Phòng Livestream. ( tại đây )

Thiết bị livestream. ( tại đây )

Micro livestream. ( tại đây )

Camera livestream. ( tại đây )

Đường truyền internet ..vv.