Rate this page

Dịch vụ livestream trường quay ảo dùng phông xanh có nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều bối cảnh sự kiện khác nhau. Đây là lựa chọn đơn giản nhưng có hiệu quả rất cao cho buổi livestream

Bạn đang muốn Livestream phông xanh nhưng vẫn chưa hiểu về dịch vụ? Bạn muốn tìm một địa chỉ livestream uy tín để giúp bạn có chất lượng livestream tốt như mong đợi. Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ sau. Khi đó, việc tìm hiểu về dịch vụ hay chọn đơn vị hỗ trợ với bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Dịch vụ livestream phim trường ảo là gì?

Livestream phim trường ảo là cách quay các buổi nói chuyện trực tiếp tại studio hay trường quay với đạo cụ quan trọng là tấm vải xanh có kích thước rất lớn. Tấm vải này phải đảm bảo làm background cho khung hình camera trong suốt quá trình buổi live stream diễn ra.

dịch vụ livestream phông xanh
Livestream phông xanh là phương án livestream tiện lợi, tiết kiệm tối ưu chi phí

Nói một cách dễ hiểu thì hình thức này chính là livestream sự kiện tại trường quay ảo. Như vậy, các bối cảnh hiện ra phía sau người livestream đều hoàn toàn không có thật. Tất cả đều được kỹ thuật viên ghép hình để tạo được sự sống động, chân thực nhất. Kỹ thuật này sẽ đánh lừa được thị giác người xem để tạo được cảm giác người livestream đang ở bối cảnh ngoài đời thực.

Lợi ích của livestream phông xanh

Việc sử dụng dịch vụ livestream trường quay ảo được xem là giải pháp tối ưu nhất cho các buổi livestream hiện nay. Đặc biệt, trong một số sự kiện đặc biệt thì đây luôn là lựa chọn hàng đầu để mang đến yếu tố chất lượng và hiệu quả của buổi livestream. Đó chính là:

Bối cảnh phong phú, đẹp mắt

Đây là ưu tiên hàng đầu để thực hiện livestream phông xanh. Những chương trình mà bối cảnh cần phải tốn chi phí để di chuyển hay thiết kế thì phông xanh là lựa chọn tốt nhất. Ví như, chương trình cần có bối cảnh đồng ruộng hay sông suối nhưng điều kiện kinh tế không cho phép đưa cả ekip chương trình tới cảnh thực tế thì chọn phông xanh để ghép hình bối cảnh là phương án tốt nhất.

dịch vụ live stream phông xanh
Các sự kiện livestream cần kinh phí bối cảnh cao thì phông xanh là lựa chọn tốt nhất

Tiết kiệm tiền bạc

Nếu muốn thực hiện livestream với các bối cảnh mà không thể nào thực hiện được ở bên ngoài đời thực như: dưới lòng biển, ngoài vũ trụ hay trong rừng rậm hay ở trên sa mạc…thì phương án livestream bằng phông xanh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Vừa nhanh chóng vừa có mức kinh phí rẻ hơn rất nhiều nếu phải làm đạo cụ, xây phim trường. Bạn chỉ cần chọn 1 studio chuyên cho live phông xanh là đủ đáp ứng nhu cầu rồi!

Tạo nên tính chuyên nghiệp trong buổi live

Có nhiều chương trình livestream yêu cầu bối cảnh đằng sau có sự thay đổi nhiều lần. Nếu quay trực tiếp ngoài thực tế sẽ khó đáp ứng được điều này. Ví như: livestream về 1 khóa học trực tuyến chẳng hạn…Vì vậy, chọn thiết kế phông xanh ở đằng sau sẽ giúp kỹ thuật viên có thể thay đổi bối cảnh theo yêu cầu nội dung chủ đề livestream được hiệu quả hơn.

Livestream phim trường ảo là giải pháp hàng đầu hiện nay

Xu hướng tìm đến dịch vụ live stream phông xanh đang rất phổ biến với nhiều doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức. Nhiều người cho rằng, việc live stream này không cần phải xử lý kỹ thuật hậu kỳ và chỉ cần trực tiếp phát sóng nên rất đơn giản để thực hiện. Thực tế thì không hẳn vậy.

Tiến hành livestream bằng phông xanh cần đảm bảo yếu tố chất lượng hình ảnh phải thật rõ nét, sống động, Ngoài ra, việc thay đổi bối cảnh cũng phải phù hợp với chủ để livestream. Không những vậy, việc buổi trò chuyện được phát trực tiếp nên sẽ dễ xảy ra sai sót, khó chỉnh sửa hơn nhiều so với các buổi nói chuyện xử lý hậu kỳ.

Chính vì thế, việc tìm một dịch vụ live stream trường quay ảo cần phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Quá trình ghép bối cảnh hay chuyển cảnh cũng cần phải được thực hiện một cách kỹ càng, yêu cầu sự tập trung cao. Đặc biệt, dịch vụ cũng phải có máy móc, thiết bị hiện đại, đầy đủ. Có như vậy, những thước phim có được khi livestream mới thực sự chân thực và hoàn hảo như mong muốn.

dịch vụ live stream trường quay ảo
Bạn nên chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo buổi live phông xanh có chất lượng tốt nhất

Địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream phông xanh uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang gặp khó khăn khi livestream phông xanh? Bạn cần tìm dịch vụ hỗ trợ livestream nhưng vẫn đắn đo chưa biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất? SaiGonLive.vn là đơn vị có đã thâm niên trong lĩnh vực livestream bằng phông xanh. Dịch vụ có nhiều ưu điểm để bạn yên tâm tuyệt đối khi giao phó niềm tin vào chúng tôi.

Dịch vụ livestream phông xanh có máy móc hiện đại, kỹ thuật viên giỏi

  • Tất cả máy móc đều đáp ứng tối đa cho yêu cầu của buổi livestream. Dù là trường quay ảo hay sự kiện, hội nghị, buổi giới thiệu sản phẩm…đều sẽ được hỗ trợ chu đáo.
  • Dịch vụ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên môn cao, có thể xử lý được mọi yêu cầu về góc quay cũng như độ sắc nét của hình ảnh.
  • Thái độ làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình.
  • Bảng giá hỗ trợ livestream bằng phông xanh rất ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm được tối ưu chi phí.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi nếu bạn hợp tác lâu dài.

Dịch vụ livestream phông xanh của chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn bằng tất cả chữ Tâm và chữ Tín. Dịch vụ đảm bảo mang đến bạn buổi livestream chất lượng, chân thực và tiết kiệm chi phí tối ưu.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

livestream là gì

Livestream Chuyên Nghiệp

Livestream Sự kiện

livestream-talkshow-chuyen-nghiep

Livestream Talk Show