5/5 - (1 bình chọn)

Báo giá dịch vụ livestream hội thảo 2022.

Vài hình ảnh thực tế trang thiết bị kỹ thuật của saigonlive trong buổi livestream hội thảo ‘diễn đàn kinh tế toàn cầu’ được diễn ra tại hội sở Novaland vào tháng 8/2022, Ông Hùng đội trưởng kỹ thuật đang setup hệ thống livestream không dây, sử dụng 3 bộ wireless video thu video HD không độ trễ, tự hào là đơn vị livestream có đầu tư trang thiết bị tối tân nhất hiện nay. Camera livestream được Ông Hùng chọn đồng bộ dòng Sony PMW 300K2, đây là dòng camera thuộc khủng long trong làng livestream sự kiện chuyên nghiệp.

Hội thảo là gì ? dịch vụ livestream hội thảo !

Dịch vụ livestream hội thảo được hiểu là buổi thảo luận chia sẽ kinh nhiệm, tranh luận về 1 đề tài có chủ ý hay cùng nghành nghề nào đó, vì dụ như nghành thương mại nông nghiệp, đề tài nói lên chia sẻ cách phát triển nông nghiệp địa phương vươn xa thế giới hay là cách nào tăng chất lượng sản phẩm nông sản ..vv

Livestream-hoi-thao-chuyen-nghiep
Hình ảnh thực tế được ghi lại trong bối cảnh buổi Hội thảo diễn ra long trọng xoay quanh nội dung ‘ Diễn Đàn Kinh Tế Thế giới ‘ có sự tham dự của các quan chức cao cấp TP.HCM, những chuyên gia đầu nghành. Saigonlive hân hạnh được chọn  là đơn vị uy tính thực hiện chương trình này.

Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

 1. Dịch vụ livestream tại TP,HCM
 2. Dịch vụ livestream sự kiện.
 3. Dịch vụ livestream talkshow.
 4. Dịch vụ livestream sân khấu ảo 3D.

 Cách tham dự hội thảo hiện nay. 

Tham dự hội thảo là những người được mời đến, những người có liên quan cùng lĩnh vực hoặc những chuyên gia đầu nghành trong nghành nghề.

Vì dụ: Nghành nông nghiệp việt nam thì khách mời là kỹ sư nông nghiệp hay nhà cung cấp cây giống hoặc đại lý phân bón.

Những người tham dự sẽ đến nơi diễn ra hội thảo trong thiệp mời đó là trước đây, còn hiện nay có thêm hình thức tham dự hội thảo online thông qua internet, cụ thể là sử dũng phần mềm livestream lên phần mềm zoom hay MXH Face book.

dich-vu-livestream-hoi-thao
Hình ảnh thực tại hiện trường quý khách, quý đại biểu thực tham dự sự kiện offline được chụp lại, trong đó có hình ảnh cameraman của đội livestream saigolive.

Tham dự hội thảo online.

Hình thức offline là những người đến tham dự mới được nghe hay có ý kiến trong lúc diễn ra. Ngày nay không dừng lại ở đó, dù người tham dự không đến được nơi diễn ra nhưng vẫn có thể tham dự qua hình thức trực truyến online và cụ thể là livestream buổi hội thảo thông qua MXH Face book, phần mềm trực tuyến zoom hoặc kênh youtube.

dich-vu-livestream-hoi-thao-2022
Tham dự hội thảo online thông qua phần mềm zoom được kỹ thuật chuyển lên màn hình LED trực quang, có thể tương tác như đang hiện diện tại hội thảo, chúng tôi gọi đó là cầu truyền hình trực tuyến, thuật ngữ chuyên nghành trong livesteam.

Vì sao phải livestream buổi hội thảo ? 

Trãi qua cơn đại dịch covid, các nhà lãnh đạo, nhà tổ chức hội họp quen dần với các phần mềm livestream online hay họp trực tuyến bởi trong thời gian cả thế giới hạn chế hội họp và thông tin trao đổi phụ thuôc vào internet online, họp online, hội thảo online và livestream hội thảo được sử dụng phổ biến dù đại dịch đã qua.

livestream-hoi-thao-2022
Các vị lãnh đạo và các chuyên gia đầu nghành đang trao đổi trong buổi hội thảo, trao đổi về đề tài Diễn Đàn Khu Công Nghiệp Việt Nam. Phiên thảo luận được livestream phát sóng trực tiếp trên 2 kênh online đó là MXH Facebook và Youtube.

Lợi ích khi tổ chức livestream hội thảo. 

Livestream hội thảo có thể tiếp cận khách tham dự trên toàn cầu thông quan internet, giảm chi phí di chuyển mà vẫn có thể tham dự thông quan phần mềm zoom trọn vẹn, dịch vụ livestream hội thảo lan tỏa thông tin nhanh chóng, tiếp cận người tham dự không hạn chế số lượng và chi phí thấp đang là ư điểm so với tham dự hội thảo offline truyền thống .

livestream-hoi-thao
Ekip được chụp ghi lại trong lúc đang tác nghiệp livestream buổi hội thảo cực kỳ quang trọng. mỗi người giữ 1 vai trò khác nhau nhưng chung một lý tưởng, hoàn thành xuất sắc buổi livestream hội thảo cực kỳ quang trọng này và toàn những cán bộ cao cấp tp.hcm tham dự.

Ưu điểm khi livestreeam hội thảo.

Livestreeam hội thảo hiện nay rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong các cuộc hội họp vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Chi phí thấp so với tham dự offline.

– Tham dự hội thảo mọi lúc mọi nơi dù bạn ở đâu, chỉ cầu có internet là có thể tham dự.

– Không gò bó thời gian .

– Không cần di chuyển vẫn có thể tham dự hội thảo.

Các bước tổ chức livestream chuyên nghiệp hội thảo.

Livestream hội thảo chuyên nghiệp sẽ được các nhà tổ chức thuê dịch vụ có trang thiết bị và đội kỹ thuật livestream thực hiện, họ là những công ty truyền thông truyền hình trực tiếp, các quy trình thực hiện livestream như sau:

 • Tư vấn chọn thời gian, nhân sự và trang thiết bị
 • Khảo sát địa điểm, nơi thực hiện buổi quay livestream hội thảo.
 • Đưa ra giải pháp tối ưu chi phí cho nhà tổ chức.
 • Lên hợp đồng hạng mục thực hiện livestream.
 • Setup thiết bị và triễn khai chạy thử.
 • Sãn sàng thực hiện hợp đồng
 • Bàn giao file master trọn chương trình livestream.
Ông Minh Hoàng và Ông Cường Zenda giữ vai trò cameman đang rất tập trung chuyên môn, hình ảnh thực được chụp lại trong lúc cả 2 đang tác nghiệp, cả 2 đều không biết có sự giám sát của công ty saigonlive, vì vậy, khi ekip thực hiện bất kỳ buổi livestream nào cũng luôn có sự giám sát chặc chẽ. 

Hướng dẫn chọn thuê dịch vụ livestream hội thảo.

Khi dự án hội thảo đã chuẩn bị đã sẵn sàn, chuyện còn lại là thuê 1 đơn vị chuyên nghiệp livestream hội thảo uy tín, điều đặt ra ở đây là phải chất lượng video trực tiếp phải đảm bảo fullhd và âm thanh sạch, luồng livestream xuyên suốt  chương trình chỉ có tại saigonlive là bạn toàn yên tâm, sự chọn lựa thông minh khi tổ chức livestream hội thảo chuyên nghiệp dành cho ban tổ chức.

Quy-trinh-thuc-hien-livestream
Thực hiện livestream buổi hội thảo đúng quy trình cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như trách nhiệm của công ty saigolive chúng tôi.

Thiết bị livestream hội thảo chuyên dụng.

Thiết bị livestream là một trong những yếu tố quyến định quan trọng nhất trong công việc, Thiết bị của dịch vụ livestream hội thảo  phải được đầu tư mạnh vì tính an toàn của toàn bộ chương trình hay cả một ekip thực hiệp, những thiết bị sau đây phải có khi bạn chuyên nghiệp dịch vụ livestream hội thảo như sau:

-Bàn trộn hình livestream FullHD – 4K.

-Laptop livestream cấu hình mạnh thuộc hàng khủng.

-Sound card lọc âm thanh chuyên dụng trong livestream.

 -Phần mềm livestream chuyên nghiệp vmix.

Camera livestream của hãng nổi tiếng sony FullHD – 4K.

– Dây SDI – HDMI hoặc weless truyền dẫn tính hiệu hình .

Tìm hiểu thêm về thiết bị chuyên nghiệp:

Phòng Livestream. ( tại đây )

Thiết bị livestream. ( tại đây )

Micro livestream. ( tại đây )

Camera livestream. ( tại đây )

Đường truyền internet ..vv.

Những thiết bị nêu trên buộc các nhà làm dịch vụ phải đầu tư mạnh vì chất lượng là yếu tố quan trọng trước khi lan tỏa video livestream lên không gian mạng toàn cầu.

He-thong-livestream
Trang thiết bị livestream được công ty saigonlive đầu tư mạnh, chi tiền tỉ nhằm đáp ứng chất lượng khách hàng khó tính nhất, chúng phải luôn thử khách và chinh phục những vị khách khó tính nhất, đó là tiêu chí được đặt ra.

Cách lan tỏa buổi livestream hội thảo hiệu quả.

Hiện nay các nhà livesteam sử dụng 2 nền tảng online phổ biến nhất là zoom và Facebook, vì sự tiện lợi và đa dụng của chúng, bên cạnh đó vẫn còn nhiều phần  mềm cũng được sử dụng nhiều là google meet, webinar, webex cũng tương tự .

Sau khi hình ảnh được nạp đầy đủ và từ phần mềm vmix sẽ truyền tải video livestream buổi hội thảo phát lên các phần mền online, những người có link tham dự hội thảo sẽ tham gia qua thiết bị di động hay máy tính cố định tùy thuộc, người tham dự có thể là diễn giả hay người dự thính và có thể trực tiếp tương tác trực quang tùy vào vai trò .