Livestream sân khấu ảo 3D có gì hót vậy !

Chúc mừng  đã tìm được đơn vị livestream chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường !

Gọi ngay để nhận ưu đãi .

SAIGONLIVE đặt mình vào vai trò vị trí của bạn, thấu hiểu sự lo lắng, vấn đề của bạn đang cần giải quyết là làm sao để yên tâm giao phó trọng trách lớn cho một đơn vị trên google,  và rất nhiều câu hỏi tương tự được đặt ra …

phim trường ảo
Phim trường ảo

Livestream sân khấu ảo 3D là gì ?

Livestream sân khấu ảo 3D là một phương thức trình diễn trực tuyến cho phép người xem trải nghiệm các buổi biểu diễn âm nhạc, nhạc kịch, hội nghị và sự kiện trực tiếp từ một sân khấu ảo được tạo ra bằng công nghệ 3D.

cho thuê sân khấu ảo
Cho thuê sân khấu ảo

Lợi ích khi sử dụng  sân khấu ảo 3D trong livestream ?

Sân khấu ảo 3D trong livestream là một công nghệ mới mà các nhà sản xuất và nhà tổ chức sự kiện đang sử dụng để tạo ra trải nghiệm sống động và hấp dẫn cho khán giả. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng sân khấu ảo 3D trong livestream:

Tăng tính tương tác khi livestream 3D:

Sử dụng sân khấu ảo 3D giúp tạo ra một không gian tương tác giữa người dùng và sự kiện. Khán giả có thể tham gia vào cuộc trò chuyện và cảm thấy như mình đang tham gia trực tiếp vào sự kiện.

Tiết kiệm chi phí hơn sân khấu thật:

Sử dụng sân khấu ảo 3D giúp giảm thiểu chi phí cho việc thuê sân khấu, thiết bị, trang trí và phục vụ. Nó cũng giúp giảm thiểu chi phí đi lại và chỗ ở của ban tổ chức và diễn giả.

Đa dạng hóa trải nghiệm: Sân khấu ảo 3D cho phép người dùng trải nghiệm những gì họ chưa từng trải nghiệm trước đây. Chúng ta có thể tạo ra những cảnh quan tuyệt đẹp, các hiệu ứng đặc biệt, những phong cảnh ảo động và môi trường ảo cho phép khán giả tương tác với các hoạt động.

Độ chân thực cao hơn trong livestream:

Với sân khấu ảo 3D, người dùng có thể tạo ra một không gian sống động, tràn đầy màu sắc, tạo ra sự chân thực và sống động cho khán giả.

Phù hợp với mọi lứa tuổi:

Sân khấu ảo 3D cho phép tạo ra một không gian sống động, thú vị và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với những tính năng tuyệt vời của nó, các cuộc trò chuyện trực tuyến và sự kiện trực tuyến đều trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Hậu trường setup livestream phim trường ảo.

Chuyên livestream sân khấu ảo 3D uy tín.

Saigonlive tự hào là công ty chuyên nghiệp livestream key phông xanh 3D, thực hiện hàng nghìn dự án lớn, nhỏ cho rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn. Saigonlive có đội ngũ chuyên viên thiết kế 3D chuyên nghiệp, update các phần mềm hiệu ứng thường xuyên, công ty đầu tư mạnh trang thiết bị hiện đại bật nhất Việt Nam, với thế mạnh sở hữu được đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, lắng nghe ý kiến khách hàng và phát huy tốt nhất vai trò.

thiet-ke-3d-phim-truong
thiet-ke-3d-phim-truong

Livestream sân khấu ảo 3D  là gì ?

Livestream sân khấu ảo 3D là livestream trực tiếp xóa phông xanh thay thế nền 3D,  là ứng 3D được thay thế phía trước hoặc sau nhân vật.

Ví dụ như bạn đang xem kênh thời sự trên tivi, nhìn thấy MC trên nền sâu khấu ảo tuyệt đẹp, thực chất MC chỉ hiện diện trên nền xanh lá và được kỹ thuật xóa xanh lá thay vào đó là nền 3D được thiết kế sẵn.

sân khau ảo cơ bản
sân khấu ảo cơ bản

Xu Hướng Livestream 3D ảo chiếm lĩnh thị trường.

Xu Hướng dịch vụ livestream chuyên nghiệp chiếm lĩnh thị trường là thật, hiện nay nhu cầu ngày càng cao của người dùng:  như giãng dạy online hay hội họp trực tuyến, đã áp dụng công nghệ xóa phông xanh thay nền 3D nhằm tăng khả năng thu hút khách hàng hiệu quả, chương trình hấp dẫn, phong phú rất bắt mắt người tham gia.

Hội thảo online sân khấu ảo 3D

Một buổi hội thảo online không còn khô khan nữa, thay vào đó là một speakers trên phông nền 3D tuyệt đẹp.  Có phải giữ chân người tham dự tuyệt đối, tăng mức độ hấp dẫn cho chương trình, khẳng định vị thế doanh nghiệp.

 

Livestream-san-khau-3D
Livestream-san-khau-3D

Livestream sân khấu ảo 3D talkshow. 

Livestream xóa phông xanh thay nền 3D sân khấu ảo talkshow là áp dụng hiệu ứng 3D chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí in phông nền background.

Livestream phát trực tiếp lên các nền tảng như mạng xã hội Facebook – YouTube và nhiều nền tảng khác.

dich-vu-livestream-san-khau-ao
Phim trường saigonlive

Họp trực tuyến sân khấu ảo 3D speakers thay nền 3D.

Khi tổ chức buổi họp trực tuyến dựa trên các nền tảng online như zoom, webex …vv

thì chuyện xóa phông nền thay vào đó là phim trường ảo 3D đang được áp dụng rất mạnh cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang rất phổ biến.Livestream-tác-giả-giày-áoLivestream-phim-trường ảo

Thiết bị livestream cho thuê:

1.Cho thuê studio livestream giá rẻ.

2.Bàn trộn hình livestream giá rẻ.

3.Máy quay phim livestream giá rẻ.

4.Đèn trợ sáng livestream giá rẻ .

5.Cho thuê kỹ thuật livestream chuyên nghiệp.

6.Một số nền tảng livestream như YouTube, Fanpage, tiktok để phát trực tuyến.

Một số sản phẩm saigonlive thực hiện gần đây.

Sinh nhật Lazada.

Bốc thăm trúng thưởng nhãn hàng sữa chua Yakult.

Bốc thăm trúng thưởng nhãn giao hàng nhanh Ahamov.

Talk show tọa đàm chuỗi nha khoa KIM .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *