Dịch vụ livestream sự kiện | livesteam giá rẻ

livestream-hoi-thao-tai.hcm

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ livestream chuyên nghiệp uy tín để giúp bạn livestream  hoặt talk show của doanh nghiệp bạn nhưng chắc chắn phải giá tốt nhất và chất lượng 4K hoặc full HD.

Chúc mừng đã đã tìm được đơn vị livestream chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường !

Gọi ngay để nhận ưu đãi .

Livestream sự kiện là gì ?

Livestream một sự kiện là việc truyền tải sự kiện diễn ra trực tiếp lên internet cho khán giả xem và tương tác ngay khi sự kiện đang diễn ra. Thông thường, sự kiện này có thể là hội nghị, buổi triển lãm, buổi hòa nhạc, trận đấu thể thao, hoặc bất kỳ sự kiện nào khác mà người ta muốn chia sẻ với khán giả của mình.

Dịch vụ Livestream sự kiện
Dịch vụ Livestream sự kiện

Lợi ích khi tổ chức livestream sự kiện.

Tổ chức livestream trực tiếp sự kiện có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Sau đây là một số lợi ích chính khi tổ chức livestream sự kiện:

Tăng độ phủ sóng: Khi sự kiện được livestream, khán giả có thể theo dõi và tham gia từ bất kỳ đâu trên thế giới, giúp tăng độ phủ sóng của sự kiện và thu hút được nhiều người xem hơn.

Tiết kiệm chi phí: Tổ chức sự kiện trực tuyến qua livestream giúp tiết kiệm chi phí cho việc thuê địa điểm, cơ sở vật chất, trang trí, bàn ghế, thức ăn, nước uống và các chi phí khác liên quan đến việc tổ chức sự kiện truyền thống.

Tăng tương tác với khán giả: Livestream  cho phép khán giả tương tác trực tiếp với người tổ chức sự kiện thông qua các bình luận và câu hỏi trực tiếp. Điều này giúp tăng tính tương tác của sự kiện và tạo ra một cộng đồng trực tuyến quan tâm đến sự kiện.

Lưu trữ và chia sẻ lại sau này: Sự kiện được livestream sẽ được lưu trữ và có thể chia sẻ lại sau này để người xem tiếp tục theo dõi hoặc cho những người không tham gia sự kiện cũng có cơ hội xem lại.

Quay livestream sự kiện

Quay livestream trực tiếp sự kiện

Ưu điểm khi doanh nghiệp quay livestream .

Quảng bá thương hiệu: Livestream có thể giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đến đông đảo khán giả trên mạng.

Thu hút tài trợ: Nếu sự kiện được tổ chức thành công và thu hút được nhiều người xem, đó sẽ là cơ hội để thu hút các nhà tài trợ cho sự kiện hoặc các sự kiện tương lai.

Livestream sự kiện tại Tp.HCM
Livestream sự kiện tại Tp.HCM

Tổng quan về buổi livestream chuyên nghiệp.

Quay Livestream trực tiếp  sự kiện là một quá trình, giúp thâu tóm lại những hoạt động đã diễn ra trong một sự kiện nào đó. Qua lăng kính từ nhiều góc máy quay.

Mọi thứ sẽ được sắp xếp một cách bài bản, trình tự mượt mà, giúp các đơn vị doanh nghiệp thể hiện lại trọn vẹn sự kiện. Để giúp khán giả có thể xem một cách tổng thể và đầy đủ nhất. Cho dù họ chưa từng được tham gia sự kiện trực tiếp. Nhưng vẫn có thể cảm nhận, cảm thấy sức nóng, nhiệt huyết của những người thực hiện, của MC chương trình. Và hòa mình cùng âm thanh sống động.

Chắc chắn rằng, những nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thông tin về thương hiệu. Cứ thế mà thấm nhuần tư tưởng của những khán giả. Giúp họ có những cảm nhận sâu sắc về những sự vật, sự việc và con nguời trong chương trình.

Khi tìm kiếm định nghĩa về livestream là gì. Có thể thấy hàng trăm kết quả với cách diễn đạt khác nhau. Nhưng nói chung có thể hiểu đơn giản rằng nó là một câu chuyện một đoạn phim giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Có kịch bản rõ ràng, nội dung lôi cuốn người xem, và nó muốn khán giả hãy mua. Hay sử dụng sản phẩm, hay trải nghiệm ngay những dịch vụ độc đáo mà doanh nghiệp đang muốn gửi đến quý khách hàng trong từng video quảng cáo.

Livestream led sự kiện
Livestream led sự kiện

Livestream sự  kiện tại Tp.HCM.

Một công ty truyền thông về dịch vụ sự kiện, hội thảo, talk show. Quảng cáo doanh nghiệp luôn có những tiêu chuẩn khắt khe. Để từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến khán giả. Với mục tiêu tăng doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Và cũng chính những tiêu chuẩn đấy, tạo thành chiếc kiềng nhiều chân, để công ty truyền thông có thể đứng vững trên thị trường, cạnh tranh với nhiều đối thủ, trở thành đơn vị làm dịch vụ livestream  uy tín nhất.

thue livestream
thue livestream

Mức chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Mức chi phí bỏ ra cho một buổi đội livestream. Talk show quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất. Để doanh nghiệp có thể cân nhắc và chuẩn bị trước khi làm sự kiện, quảng bá thương hiệu.

Bởi lẽ, số tiền rót vào nhiều hay ít sẽ quyết định đến hiệu quả và chất lượng hay hoặc dở của chiến dịch quảng cáo. Toàn bộ các mục cấu thành giá cả của một live đều quy về bằng tiền mặt. Do đó muốn sản phẩm tốt nhất thì các khâu sản xuất cũng phải chấp nhận chi trả một khoản phù hợp.

Nếu bạn không có những nghiên cứu hợp lý. Thì sẽ khó tìm ra các đơn vị truyền thông với giá cả phù hợp.

Livestream-hội thảo
Livestream-hội thảo

Cần những gì để thực hiện buổi livestream chuyên nghiệp ?

Những thiết bị livestream tất yếu  sau đây : ( xem thêm đây )

  1. Máy tính cấu hình cao và phần mềm hỗ trợ livestream Vmix.
  2. Bàn trộn hình livestream. ( xem thêm đây )

. Máy quay phim ( camera livestream ). ( xem thêm đây )

  1. Đèn trợ sáng livestream. ( xem thêm đây )
  2. Đường truyền internet ổn định và cao cấp.
  3. Một đội ngũ ( kỹ thuật livestream ) để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. ( xem thêm đây )
  4. Một số nền tảng livestream như YouTube, Fanpage, tiktok để phát trực tuyến.

Link youtube đánh giá sp của khách
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *