Nắm 4 lưu ý này tổ chức livestream hội thảo chi phí sẽ siêu rẻ !

dich-vu-livestream

Tổ chức livestream hội thảo chi phí sẽ siêu rẻ !

 Hội thảo là gì ?

Hội thảo là một sự kiện quan trọng mà doanh nghiệp luôn tổ chức thường niên nhằm mục đích duy trì các mối quan hệ khách hàng hiện tại đồng thời gia tăng thu hút với những khách hàng tiềm năng. Hoạt động chính của buổi nghị hội thảo chính là bàn về một vấn đề đã qua và triễn khai kế hoạch sắp tới của công ty, chia sẻ kiến thức ngành nghề, thu thập ý kiến khách hàng, …vv

và nhà tổ chức thường hay livestream ( phát trực tiếp ) nhằm quảng bá thương hiệu.

 

Vì sao hội thảo thường được livestream ? 

Các nhà tổ chức hội thảo luôn tận dụng việc livestream ( phát trực tiếp ) như một công cụ marketing hiện hữu và họ luôn tận dụng livestream như một thế mạnh mỗi khi có sự kiện diễn ra, từ đó danh tiếng của doanh nghiệp sẽ đó nhiều người biết đến hơn, việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn trong tương lai.

Những công tác chuẩn bị trước khi livestream hội thảo ?

-Mục tiêu của buổi livestream hội thảo là ai ?

-Thời gian, địa điểm tổ chức livestream hội nghị hội thảo là khi nào ở đâu?

-Chi phí tổ chức cho buổi livestream hội thảo

-Lên kịch bản quy trình tổ chức livestream .

Để hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng một cuộc livestream hội thảo chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu các bước để tổ chức sự livestream như thế nào nhé.

Các nhà tổ chức luôn mong muốn livestream buổi hội thảo của mình sẽ mang lại ý nghĩa cho càng nhiều người càng tốt. Còn những người quan tâm và tham dự buổi hội thảo đều mong muốn nắm bắt được những nội dung mình

to-chuc-livestream
to-chuc-livestream

 

Lợi ích livestream hội thảo chuyên nghiệp ?

Hội thảo nói riêng và sự kiện nói chung đều là những nơi hội tụ các nhà đầu tư, kết nối và chia sẻ chia sẻ tri thức mà còn là nơi tạo nên định hình thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Đó chính là mấu chốt để thu hút lòng tin cũng như khai thác tối đa nguồn khách hàng. Bên cạnh đó còn là một kênh phát triển dịch vụ và sản phẩm, thuyết phục nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa đến với mình.

Livestream-talk-show-onlive & offline
Livestream-talk-show-onlive & offline

4 Lưu ý quan trọng tổ chức livestream.

4 lưu ý cực kỳ quan trọng mà nhà tổ chức cần phải biết trước khi quyết định livestream buổi sự kiện của doanh nghiệp mình.

1/ Nền tảng livestream ( phát trực tiếp )

Khi nhắc đến thuật ngữ livestream thì ai cũng nghĩ đến Face book ( Fanpage )

Đúng vậy, thuật ngữ livestream đã được Faca book thâu tóm từ khi khai sinh ra và nó đang hiện hữu nhưng sau này những nhà cung cấp dịch vụ không đơn thuần là livestream mỗi nền tản Fb mà còn lan rộng qua các nền tản trực tuyến khác như:

Livestream Youtube

Thu phóng phát trực tiếp

Livestream Webex ..vv

và còn nhiều nền tản khác, cũng có thể livestream cùng lúc nhiều nền tản tùy thuộc nhà cung cấp dịch vụ livestream

livestream-hoi-thao
livestream-hoi-thao

2/ Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ livestream uy tín. 

Nhà cung cấp dịch vụ livestream hội thảo phải đạt đủ cá yếu tố sau đây:

  • Sản phẩm đã từng thực hiện trước đây
  • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đủ sức tác nghiệp trong tình huống khó
  • Nhân sự kỹ thuật phải qua đào tạo và mấu chốt vẫn là giá tốt vẫn được đạt lên hàng đầu.

3/ Tư vấn gói livestream hội thảo tiêu chuẩn.

Tư vấn gói livestream  đúng nhu cầu cần thiết yêu cầu  tư vấn trọn gói không phát sinh thêm chi phí, vì một số nhà cung cấp luân báo giá thấp sau đó lại phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

4/  Báo giá livestream hội thảo. 

Cung cấp báo giá nhanh và buộc nhà cung cấp không được phát sinh thêm chí phí ngoài các hạng mục nêu trên,

Là một đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm phảm đảm bảo cho bạn các tiêu chí trên thì đơn vị đó mới đủ năng lực thực hiện.

Saigonlive hiện là nhà cung cấp livestream hội thảo chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng và uy tín, đang được các nhà tổ chức sự kiện đánh giá cao.

Lý do nên lựa chọn saigonlive để tổ chức livestream hội nghị.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức livestream sự kiện, saigonlive đã tổ chức thành công hàng trăm livestream sự kiện hội nghị, hội thảo. Những hội nghị hội thảo đó không chỉ cho các doanh nghiệp lớn trong mà còn cả ngoài nước. Mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo cả về chất lượng và chi phí. Để đem tới những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng đều là nhờ vào đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp yêu nghề luôn cố gắng hết mình trong mỗi hội nghị sự kiện. Mỗi khi tiếp nhận yêu cầu từ Quý khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể.

Livestream chuyên nghiệp.

Chính bởi vậy, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức hội nghị vậy thì đừng bỏ qua dịch vụ tổ chức hội nghị của saigonlive nhé! Chỉ cần nhấc máy gọi ngay đến hotline 0902053845, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách từ A – Z để đảm bảo livestream thành công rực rỡ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *