Những khó khăn khi doanh nghiệp tự livestream sự kiện

dịch vụ livestream phông xanh
Livestream sự kiện là một hình thức mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong việc tăng trưởng doanh số. Giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, nó lại có rào cản lớn. Đó là hình thức này cực kỳ phức tạp về mặt kỹ thuật, nó yêu cầu doanh nghiệp phải am hiểu về công nghệ hay kỹ thuật số để có thể mang đến kết quả cho một livestream sự kiện thành công.

Những vấn đề khó khăn khi doanh nghiệp tự thực hiện livestream sự kiện

Các thiết bị cục bộ không chuyên nghiệp, máy móc không đầy đủ đẫn đến kết nối mạng yếu. Dẫn đến giật, lag, rớt livestream sự kiện giữa chừng, chưa kể là mạng kém dẫn tới hình ảnh bị mờ. Nếu đây là một buổi livestream bán hàng, hay livestream giới thiệu thương hiệu sản phẩm mới. Thì việc khách hàng không nhìn rõ sản phẩm của bạn là một thảm hoạ.
Khi một cá nhân, công ty hay doanh nghiệp không đủ thiết bị. Máy móc để thực hiện 1 buổi livestream chất lượng hình ảnh HD. Đặc biệt ở các buổi livestream talk show hay sự kiện – hội thảo. Thì việc chất lượng hình ảnh nét, âm thanh rõ là một điều tiên quyết.
Không có nhân sự am hiểu kỹ thuật để xử lý nhanh các vấn đề trước và trong khi livestream, dẫn tới sự kiện gặp nhiều lỗi không đáng có và làm ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Livestream sự kiện – hội thảo của Saigonlive có gì khác?

Đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ livestream với mức giá hợp lý nhất. Saigonlive đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream cho các cá nhân, nhãn hàng, doanh nghiệp đơn vị lớn nhỏ.
Truyền Thông SAIGONLIVE khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:
Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm công ty livestream sự kiện ở TP.HCM, Saigonlive đã cung cấp dịch vụ trọn gói phục vụ livestream cho doanh nghiệp của bạn. Và hơn nữa, trên các kênh truyền thông cũng sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn khi doanh nghiệp bạn kết hợp cùng chúng tôi để cùng tạo ra những buổi sự kiện sóng động nhất chưa từng có.
Nếu các đơn vị cá nhân, công ty hay doanh nghiệp cần, chúng tôi có thể liên kết nhanh với các KOL nổi tiếng ở nhiều cấp độ khác nhau như: PG, Nghệ sĩ nổi tiếng, cho đến sao hạng A,.. Chắc chắn chương trình livestream sự kiện của bạn sẽ thu hút nhất trong bất kỳ công ty nào tại TP.HCM
Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Saigonlive.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ cũng như báo giá tốt nhất TP.HCM nhé
Hotline: 0902053845 – 0982139591
Email: saigonlive@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *