livestream talk show chuyên nghiệp – 0902053845

Hotline: 0902 053 845 ( có zalo ) miễn phí

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Gói Live stream  basic góc máy :

4.500.000 giảm còn 2.500.000đ

1 Camera chuyên nghiệp

1 Hệ thống livestream

1 kỹ thuật viên đẩy luồng lên Youtube – Facebook

1 Thợ quay chuyên nghiệp.

2 máy bộ đàm

Live lên vài chục fanpage tùy thích

Saigonlive là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream uy tín nhất tại TP.HCM. Với nhiều năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực livestream sự kiện, hội thảo, talk show, cầu truyền hình…

Trang thiết bị livestream talk show chuyên nghiệp

Livestream chuyên nghiệp đang ngày càng cố gắng mỗi ngày để mang đến những buổi phát sóng livestream trực tiếp. Tốt nhất, hiệu quả nhất.

saigonlive-cung-cap-livestream-talk-show-chuyen-nghiep
Saigonlive cung cấp livestream talk show chuyên nghiệp

Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị hiện đại nhất để có được những hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.

Hiện nay các dịch vụ về livestream talk show đang là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả. Được nhiều nhà kinh doanh nhắm đến với mong muốn thu hút được khách hàng.

Nhiều cá nhân, công ty hay doanh nghiệp đều đang hướng đến những sự kiện như khánh thành, hội nghị, đám cưới, họp báo ra mắt sản phẩm. Đều cần có sự hỗ trợ về các dịch vụ của livestream talk show

Livestream talk show đang là một cách thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ phát sóng trực tiếp với KOL chuyên nghiệp đang là xu hướng mà nhiều công ty lựa chọn khi khai trương, ra mắt sản phẩm, tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo, event. Để giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách nhanh chóng tới khách hàng của mình hơn.

saigonlive-cung-cap-livestream-talk-show-chuyen-nghiep
Saigonlive cung cấp livestream talk show chuyên nghiệp

Livestream talk show chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kết nối nhiều khách hàng lại với nhau

Là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng tại nhà. Sự nhiệt tình, thân thiện, quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một sự kiện, hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ livestream, talk show thì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua live stream.

Livestream talk show bùng nổ năm 2021

Livestream đang trở thành công cụ Marketing. Của nhiều đơn vị cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhằm giới thiệu và quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp mình cách nhanh chóng. Tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn thông qua các kênh công cụ truyền thông xã hội như youtube, facbook bằng công nghệ mới nhất hiện nay. Buổi phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp với có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực ghi hình, phát sóng các sự kiện, hội thảo trực tuyến, cầu truyền hình với nhiều điểm cầu… Cho các công ty trong và ngoài nước.

saigonlive-cung-cap-livestream-talk-show-chuyen-nghiep
Saigonlive cung cấp live stream talk show chuyên nghiệp

Công ty TNHH truyền thông SÀI GÒN LIVE với dịch vụ livestream chuyên nghiệp với từng các hiệu ứng tinh tế và kỹ xảo nhất. Hiệu ứng hình ảnh vô cùng sắc nét qua hệ thống máy quay và thiết bị hiện đại. Để tạo nên những chương trình talk show trực tiếp, sống động, góp phần tăng lượng tương tác cho sản phẩm của bạn.

Saigonlive với dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Là một sự lựa chọn hỗ trợ giúp thực hiện chương trình để quảng bá cho thương hiệu cá nhân. Công ty hay doanh nghiệp có thể dễ dàng đạt được hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *