Top 3 Công ty quay phim livestream giá rẻ hiện nay ! bạn nên biết

Thuê kỹ thuật quay phim livestream

Quay phim livestream là gì ?

Quay phim livestream là công cụ hữu ích để chia sẻ và truyền tải các sự kiện thời gian thực, như hội nghị trực tuyến, buổi biểu diễn, hoạt động thể thao, game streaming, và các buổi tọa đàm, v.v. Người dùng có thể xem các nội dung trực tiếp này bằng cách truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng đang phát sóng hoặc thông qua các mạng xã hội như Facebook, Zoom,Tiktok, v.v.

dịch vụ Livestream tại TP.HCM
dịch vụ Livestream tại TP.HCM

Nền tảng Facebook livestream trực tiếp ?

Facebook Livestream là một tính năng của mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng truyền tải các sự kiện, hoạt động, buổi biểu diễn, tọa đàm hoặc bất cứ nội dung gì khác trực tiếp trên trang cá nhân, trang fanpage hoặc nhóm trên Facebook.

kinh nghiệm livestream bán hàng
Nền tảng Facebook livestream trực tiếp

Nền tảng zoom livestream trực tiếp ?

Zoom là một nền tảng họp trực tuyến và phát sóng video trực tiếp (livestream) đang được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp, giáo dục và các tổ chức khác trên toàn thế giới. Zoom cho phép người dùng tổ chức cuộc họp trực tuyến với nhiều người tham gia từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp tính năng livestream video trực tiếp.

Nền tảng zoom livestream trực tiếp
Nền tảng zoom livestream trực tiếp.

Nền tảng Tiktok livestream trực tiếp ?

TikTok là một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội tập trung vào video ngắn, cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn với âm nhạc, hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa phong phú. Ngoài tính năng chia sẻ video, TikTok cũng cung cấp tính năng Livestream trực tiếp cho phép người dùng kết nối và tương tác với người hâm mộ của mình một cách trực tiếp.

Nền tảng Tiktok livestream trực tiếp
Nền tảng Tiktok livestream trực tiếp.

Lợi ích khi phát livestream trực tiếp ?

Phát Livestream trực tiếp là một công cụ truyền thông mạnh mẽ và có nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hay các nhà lãnh đạo. Sau đây là một số lợi ích của việc phát livestream trực tiếp:

Lợi ích khi phát livestream trực tiếp
Lợi ích khi phát livestream trực tiếp.

Sự kiện được phát trực tiếp phổ biến hiện nay ?

Trong thời đại số hóa hiện nay, phát trực tiếp các sự kiện trở thành xu hướng phổ biến. Dưới đây là ba loại sự kiện phổ biến được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền thông mạng xã hội và các trang web:

cong-ty-livestream-hoi-thao
Cong-ty-livestream-hoi-thao.

Hội thảo (Webinar) quay phim livestream.

các hội thảo là một trong những cách phổ biến để giúp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân kết nối với một lượng lớn người khác một cách trực tiếp. Các hội thảo trực tuyến có thể bao gồm các chủ đề về giáo dục, kinh doanh, y tế, chính trị và nhiều lĩnh vực khác.

Hội thảo (Webinar): Livestream
Hội thảo (Webinar): Livestream.

Talk show Talk show trực tiếp:

là một cách phổ biến để tạo ra các chương trình nói chuyện với các khách mời và khán giả trực tuyến. Thông qua talk show, các người dùng có thể tạo ra các cuộc trò chuyện về các chủ đề như giải trí, văn hóa, thể thao, kinh doanh, chính trị và nhiều chủ đề khác.

Bán hàng livestream trực tuyến:

Livestream bán hàng trực tuyến là một cách tiếp cận hiệu quả để giới thiệu và bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Bán hàng trực tuyến có thể được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm và đồ uống, và các sản phẩm khác. Kết hợp giữa các chương trình giải trí và giới thiệu sản phẩm trực tuyến giúp tạo sự chú ý đến các sản phẩm, thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng.

Thiết kế phòng livestream bán quần áo
Thiết kế phòng livestream bán quần áo

Saigonlive là công ty truyền thông chuyên nghiệp, có đội kỹ thuật chuyên môn sâu cùng với trang thiết bị hiện đại, Saigonlive có nhiều năm kinh nghiệm livestream chuyên nghiệp, rất nhiều đơn vị vô cùng hài lòng vì sự phục vụ tận tình và giá rẻ của team quay livestream Saigonlive.

Cần những gì để thực hiện buổi livestream chuyên nghiệp ?

1.Những thiết bị livestream tất yếu  sau đây : ( xem thêm đây )

2.Máy tính cấu hình cao và phần mềm hỗ trợ livestream Vmix.

3.Bàn trộn hình livestream. ( xem thêm đây )

4.Máy quay phim ( camera livestream ). ( xem thêm đây )

5.Đèn trợ sáng livestream. ( xem thêm đây )

6.Đường truyền internet ổn định và cao cấp.

7.Một đội ngũ ( kỹ thuật livestream ) để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. ( xem thêm đây )

8.Một số nền tảng livestream như YouTube, Fanpage, tiktok để phát trực tuyến.

Link youtube đánh giá sp của khách hàng .
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *